[รีวิวจัดฟันแบบใส] จัดฟันเสร็จรวดเร็วแบบติดจรวด! ฟันเรียงสวยทันใจไม่ถึงปี!!

รีวิวจัดฟันแบบใส-จัดฟันเสร็จรวดเร็ว

รีวิวจัดฟันใสด้วยเทคนิค Clearisma X คุณมินา

“ระยะเวลาในการจัดฟันแบบใสของเรานะคะก็อยู่ที่ 10 เดือนค่ะซึ่งถือว่าเร็วมากๆนะคะสำหรับการจัดฟัน หรือเมื่อเทียบกับการจัดฟันแบบอื่นๆ”

รีวิวจัดฟันใสและความประทับใจจากคุณมินา เคสจัดฟันแบบใสรีวิว ของClearisma (เคลียร์ริสม่า)

รีวิวจัดฟันแบบใส-มินา1

“สวัสดีค่ะ ชื่อมินา นะคะเป็นคนไข้เคสจัดฟันแบบใสรีวิว ของ Clearisma ค่ะ”

Q : รู้จักจัดฟันแบบใสเทคนิค Clearisma ได้ยังไง ?

A : พอดีเรากำลังมองหาที่จัดฟันอยู่ค่ะก็เลยเข้าไปหาใน Google ค่ะก็มาเห็นการจัดฟันแบบใส เจอหลายคลินิกมากๆเลยค่ะ ก็มาเจอจัดฟันแบบใส เทคนิค Clearismaรีวิว จัดฟันแบบใสเยอะมากๆเลยค่ะ ก็เลยสอบถามรายละเอียดกับทางแอดมินเพจค่ะ

Q : แล้วตอนที่ตัดสินใจจัดฟันแบบใส ทำไมต้อง Clearisma ?

A : ที่เลือก Clearisma เพราะเค้ามีโปรโมชั่นดีมากค่ะ จัดฟันแบบใสราคาน่ารักค่ะ หลังจากที่เราได้ข้อมูลครบถ้วนจากแอดมินแล้วนะคะ การจัดฟันแบบใสเป็นอะไรที่แบบว้าวมากเลยค่ะ แค่อุปกรณ์เล็กๆใสๆไม่กี่ชุดก็สามารถทำให้ฟันเรามาเรียงสวยได้ด้วย ไม่ต้องเข้าคลินิกทุกเดือนอีกด้วยค่ะ เห็นว่าใช้ระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ที่เรียกว่าเทคนิค NEMO SMILE ในการวางแผนการรักษาการจัดฟันใสค่ะ

Q : ความรู้สึกระหว่างที่ได้จัดฟันแบบใสกับทาง Clearisma เป็นยังไงบ้าง ?

A : ในระหว่างการจัดฟันแบบใสนะคะก็สะดวกมากค่ะ ชิวๆเลยเราสแกนฟันผ่าน Application บนมือถือค่ะชื่อ Application ว่า Dental Mornitoring ค่ะ เป็นการสแกนฟันอัปเดทให้คุณหมอตรวจ ในทุกๆ1-2สัปดาห์ คุณหมอก็จะประเมินฟันของเราค่ะ รู้สึกเหมือนมีคุณหมอดูแลใกล้ๆเลยค่ะ สบายมากค่ะชอบมากๆ

รีวิวจัดฟันแบบใส-Application

#สรุปรีวิวจัดแบบฟันใสความประทับใจของคุณมินา จัดเสร็จแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

คุณมินา : ระยะเวลาแผนการรักษาของเรานะคะก็อยู่ที่แค่ 10 เดือนเองค่ะ ไม่ถึงปีเลย เร็วมากๆเมื่อเทียบกับการจัดแบบอื่นๆ ผลลัพธ์เริ่มเห็นได้ตั้งแต่1-2เดือนแรกแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ฟันเรียงสวยแล้ว จัดฟันเสร็จแล้วค่ะ ประทับใจมากก >< เห็นผลชัดมากเลยนะคะตั้งแต่เริ่มจนจัดเสร็จ ทำให้เราเนี่ยกล้ายิ้มมากขึ้นไปอีกค่ะ

ในเรื่องของการบริการก็ดีมากๆเลยค่ะแอดมินและเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลก็คอยตอบและแก้ปัญหาให้เราได้ครบถ้วนมากๆเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ ^__^

รีวิวจัดฟันแบบใส-มินาคนไข้รีวิว

อื่นๆ เพิ่มเติม