[รีวิวจัดฟันแบบใส] ลูกค้ารีวิวจัดฟันแบบใส ตัดสินใจมาจัดฟันกับ Clearisma คุ้มค่า คุ้มราคาไหม?

รีวิวจัดฟันแบบใสคุณผิงอัน

สวัสดีครับ ผมชื่อ ‘’ ผิงอัน ’’ นะครับ ผมเป็นคนไข้เคสรีวิวของจัดฟันแบบใสเทคนิค เคลียร์ริสม่า  วันนี้ผมก็มาเข้าพบคุณหมอเป็นครั้งที่สองครับ เข้ามาติดปุ่ม Attachment แล้วก็รับเครื่องมือก่อน 5 ชุดแรกครับ

รีวิวจัดฟันแบบใส-พบหมอครั้งที่สอง

ที่ตัดสินใจมาจัดฟันแบบใส ปัญหาฟันของผมนะครับก็คือ ฟันรียงตัวไม่สวย เนื่องจากอาชีพอย่างผิงนะครับอาจจะต้องพบปะ เจอผู้คนเยอะแยะมากมาย ซึ่งเวลาเราพูดคุยหรือเวลายิ้มเนี่ยนะครับ จะทำให้ผมรู้สึกว่าไม่ค่อยมั่นใจเลย แล้วผมก็ทำการศึกษาหาดูจัดฟันแบบใสรีวิวที่ไหนดีบ้าง หาในอินเตอร์เน็ตหลายที่เลยครับ จนมาเจอที่นี่ครับมีเคสจัดฟันแบบใสรีวิวเยอะมากๆเลยครับ ราคาก็ถูกอีกด้วย ผิงก็เลยตัดสินใจมาจัดฟันแบบใสกับทาง Clearisma ครับ เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพตัวเอง แล้วก็ทำให้ภาพลักษณ์เราออกมาดูดีด้วยครับ

รีวิวจัดฟันแบบใส-พบหมอสามครั้ง

จัดฟันใสกับ Clearisma ไม่ต้องเข้าพบทันตแพทย์บ่อยๆ

จัดฟันใสกับที่นี่เข้าพบหมอแค่ 3 ครั้งเองครับเท่าที่สอบถามแอดมินมา ซึ่งรู้สึกว่าตอบโจทย์มากๆเลยนะครับในการทำงานสายงานแบบผิงด้วยนะครับเพราะว่าเราคงจะไม่มีเวลามาเข้าคลินิกได้ทุกๆเดือน

รีวิวจัดฟันแบบใส-เคสรีวิวจัดฟันใส

โดยการจัดฟันใสครั้งนี้ผิงก็สมัครเข้ามาเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสนะครับ โดยสิทธิ์ที่ได้รับจากเคสรีวิวจัดฟันใสเนี่ย เราจะได้รับส่วนลดจากราคาเคสปกติไปเยอะเลยนะครับ การจะเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสกับทาง Clearisma เนี่ยง่ายมากๆเลยนะครับ ก็คือ

  1. ทักเข้าไปทางเพจของ Clearisma นะครับแจ้งว่าสนใจสมัครเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสครับ
  2. ทางแอดมินจะสอบถามเราว่าเรามีปัญหาฟันอะไรที่อยากจะแก้ไข อย่างตัวผิงเอง ก็มีปัญหาฟัน คือฟันเรียงตัวไม่สวยครับ เราก็แจ้งกับทางแอดมินไป
  3. จากนั้นทางแอดมินจะทำการส่งแบบประเมินออนไลน์มาให้เรากรอกข้อมูลเบื้องต้น และให้เราทำการถ่ายภาพฟันปัจจุบันของเรา เพื่อที่จะให้คุณหมอประเมินฟันเราเบื้องต้นนะครับ ขั้นตอนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลยครับ ฟรีๆเลย

#สมัครเป็นเคสจัดฟันแบบใสรีวิวให้กับทาง Clearisma

จะเป็นราคาโปรโมชั่นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสนะครับ ราคาอยู่ที่ 39,900.- จากราคาปกติ 47,000.- ได้รับส่วนลดทันที 7,100.- ราคานี้นี้คือไม่จำกัดจำนวนชุดอุปกรณ์แบบใสเลยตลอดระยะเวลาการรักษา แถมยังได้รับของแถมอีกเพียบเลย คุ้มมากๆเลยครับ

รีวิวจัดฟันแบบใส-สมัครเคสรีวิว

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาที่จัดฟันใสอยู่ ผิงแนะนำที่นี่เลยนะครับ ที่ Clearisma อยากรู้ว่าคุ้มค่าขนาดไหนแล้วมาเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสแบบผิงได้นะครับ ^____^

รีวิวจัดฟันแบบใส-สมัครเคสรีวิว

รีวิวจัดฟันใสด้วยเทคนิค Clearisma X คุณผิงอัน แซ่หลง

อื่นๆ เพิ่มเติม