รีวิวจัดฟันแบบใส จัดฟันใสเสร็จแล้ว พบทันตแพทย์แค่ 3 ครั้ง

รีวิวจัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคา จัดฟันใส จัดฟันแบบใสที่ไหนดี ดัดฟันใส

รีวิวจัดฟันแบบใส ปัญหาฟันห่าง ไม่อยากจัดฟันแบบเหล็ก เลยเลือกจัดฟันใส

สวัสดีค่ะ วนิดดา ลุนสแกวงศ์ค่ะ วันนี้ก็มาติดเครื่องมือจัดฟันแบบใสนะคะ พบคุณหมอเป็นครั้งที่ 2 แล้วนะคะ

อยากจะบอกว่าคุณหมอมือเบามากเลยนะคะ ติดเครื่องมือจัดฟันใสไม่เจ็บเลย ส่วนสาเหตุที่มาดัดฟันใสกับ Clearisma นะคะ ก็คือมีปัญหาเรื่องฟันอ่ะค่ะ ฟันหน้าจะห่าง เคยจัดฟันมาแล้วก่อนหน้านั้น ไม่อยากจะจัดเป็นเหล็กแล้วอ่ะค่ะ แต่จะจัดฟันแบบใสที่ไหนดี ก็เลยไปหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเจอกับ Clearisma ค่ะ ก็เลยมาปรึกษาจัดฟันใส ดูรีวิวจัดฟันแบบใสนะคะ จากคนที่มาดัดฟันใสที่นี่นะคะ ก็เห็นว่าสะดวก สบาย การเดินทางก็สะดวก BTS มาลงพญาไท คือสะดวกมากๆเลยค่ะ

และในส่วนของการเข้าพบคุณหมอนะคะ ก็เข้าพบเพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้นนะคะ ตลอดระยะเวลาจนกว่าจะจัดฟันแบบใสเสร็จเลย คือไม่ต้องเดินทางมาพบคุณหมอบ่อย เพราะว่าส่วนตัวเราเองก็อยู่ต่างจังหวัด ซึ่งไม่ต้องเข้ามาพบคุณหมอทุกเดือนแบบนี้สะดวกมากๆเลยค่ะ ในด้านการติดตามการรักษานะคะ ก็จะมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถติดตามในการจัดฟันใสตลอดเลยค่ะ

ก็อยากจะเชิญขวนเพื่อนๆนะคะ ใครที่กำลังมองหาจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดีอยู่ หรือที่มีปัญหาเดียวกันกับดิฉันนะคะ ก็แวะมาที่ Clearisma ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ดัดฟันใสราคาถูกมากกก หรือใครที่ไม่สะดวกจ่ายเงินสด เขาก็มีโปรโมชั่นจัดฟันราคาผ่อนด้วยนะคะ จัดฟันใสราคาถูกและดีมีอยู่จริง แถมพนักงานก็น่ารักมากๆเลยค่ะ ลองเข้ามาศึกษา และก็สอบถามได้เลยค่ะ แล้วเดี๋ยวถ้าดัดฟันใสเสร็จแล้วจะเป็นยังไงบ้างเดี๋ยวเรามาอัพเดทให้อ่านกันนะคะ “จัดฟันแบบใสเลือกเทคนิค Clearisma นะคะ”

** Update รีวิวจัดฟันแบบใส พบคุณหมอครั้งที่ 3 มาแล้วค่ะ **

สวัสดีค่ะ วันนี้มาอัพเดทรีวิวจัดฟันแบบใสตามสัญญานะคะ ตอนนี้ก็มาพบคุณหมอเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะคะ เป็นครั้งสุดท้ายค่ะ ซึ่งระยะในการรักษาของวนิดดานะคะ ก็ประมาณอยู่ที่ 5 เดือนเองค่ะ เสร็จเรียบร้อย คือเร็วมากๆเลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากดัดฟันใสนะคะ ก็คือเวลาพูดหรือเวลายิ้มแบบนนี้ค่ะ คือมีความมั่นใจมากขึ้น

มาพูดถึงเรื่องการใช้แอพพลิเคชั่นกันบ้างนะคะ คือจะบอกว่าแอพใช้ง่าย สะดวกมากๆเลยนะคะ ก็มีการถ่ายรูปฟันนะคะ ส่งให้คุณหมอประเมิน แล้วคุณหมอก็จะประเมินผ่านแอพพลิเคชั่นนะคะ ซึ่งการประเมินหรือว่าคำแนะนำเนี่ยมาจากคุณหมอโดยตรงเลยนะคะ ก็คือสะดวกมากๆเลย เหมือนเราไปที่คลินิก แต่ความเป็นจริงแล้วเราไม่ต้องเข้ามาถึงคลินิก รักษาอยู่ที่บ้านก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ

และก็ประทับใจในส่วนของการบริการ ในเรื่องของการใส่ใจลูกค้า การให้คำปรึกษาค่ะ สะดวก และก็เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ สำหรับพี่ๆที่ต้องการคำแนะนำนะคะ เราอยากจะแนะนำต่อค่ะ เพราะที่นี่ดีและจัดฟันใสราคาถูกมากค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครที่มองหาเทคนิคการจัดฟันใส หรือจัดฟันแบบใสที่ไหนดีนะคะ ก็แนะนำเลยค่ะ Clearisma ค่ะ

ขั้นตอนในการรักษานะคะ ก็มีอยู่ 3 ขั้นตอนนะคะ

ครั้งที่ 1 นะคะ ก็มีการเคลียร์ช่องปาก และก็สแกนฟันนะคะ

ครั้งที่ 2 ก็คือรับเครื่องมือดัดฟันใส ติดเครื่องมือ Attachment ค่ะ

และก็ครั้งที่ 3 ก็มาพบคุณหมอเพื่อถอด Attachment และก็สแกนฟัน เพื่อทำรีเทนเนอร์ เป็นการเสร็จแล้วค่ะ

สำหรับท่านไหนที่มีความสนใจที่จะจัดฟันใสนะคะ แนะนำเลยค่ะ Clearisma นะคะ เพราะตอนนี้นะคะ เขามีโปรโมชั่นจัดฟันใสราคาเคสรีวิวนะคะ อยู่ที่ 39,900 บาทค่ะ ซึ่งดัดฟันใสราคาคุ้มค่ามากๆเลยค่ะ และก็ได้รับของแถมอีกตั้ง 50,000 กว่าบาทนะคะ มีจัดฟันราคาผ่อนด้วยนะคะ คือจัดฟันใสราคาคุ้มจริงๆค่ะ ใครอยากรู้ว่าดัดฟันใสราคาคุ้มแค่ไหนะคะ ลองมาเป็นเคสรีวิวแบบเราได้เลยค่ะ ดัดฟันใสเลือกเทคนิค Clearisma ค่ะ บ๊ายบาย