[รีวิวจัดฟันใส] บอกปัญหาฟัน+ทำไมเลือกจัดฟันใส เทคนิค Clearisma? ติดตามการรักษาผ่านแอป ราคา 39,900.-!!?

จัดฟันใสราคาเบาๆเพียง 39,900 บาท

รีวิวจัดฟันแบบใสยุคใหม่ จัดฟันใสออนไลน์ พบคุณหมอแค่ 3 ครั้ง ติดตามการรักษาบนมือถือ

สวัสดีค่ะ ชื่อเจี๊ยบค่ะ อาชีพทำธุรกิจส่วนตัว วันนี้ก็จะมารีวิวจัดฟันแบบใสยุคใหม่ พบคุณหมอแค่ 3 ครั้ง ติดตามการรักษาบนมือถือ สะดวกสบายมากๆ การดัดฟันใสครั้งนี้เป็นการดัดฟันรอบสองของเจี๊ยบนะคะ

ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว เจี๊ยบก็เคยจัดฟันแบบใส่เครื่องมือติดเหล็กค่ะ หรือที่เรียกว่าจัดฟันแบบเหล็กมาก่อน แล้วก็ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ ทำให้ฟันห่างและก็ล้ม ฟันหน้าห่าง ฟันไม่สวยอะไรแบบนี้ และหลังๆก็รู้สึกว่าฟันมันห่างมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยตัดสินใจว่าจะดัดฟันรอบสอง เป็นการดัดฟันใหม่อีกครั้งนึง

ครั้งนี้เลือกเป็นจัดฟันแบบใสค่ะ เพราะว่าพอดีเครื่องมือที่เคยติดก่อนหน้านี้ (จัดฟันครั้งแรก) เป็นแบบจัดฟันเหล็ก เวลายิ้มหรือคุยมันก็จะมองเห็นเหล็ก แล้วเราก็รู้สึกว่าไม่ค่อยมั่นใจ เพราะด้วยอายุของเราที่เพิ่มขึ้นด้วยส่วหนึ่งค่ะ เลยตัดสินใจเลือกดัดฟันแบบใสดีกว่า เพราะการจัดฟันแบบใสทำให้ยิ้มแล้วมั่นใจมากขึ้นค่ะ มันทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้คนอื่นแบบมองไม่เห็นว่า เฮ้ย! เราจัดฟันอยู่นะ คือไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราต้องมาดัดฟันรอบสอง หรือจัดฟันใหม่อีกรอบอะไรอย่างนี้ค่ะ

อ่านข้อมูล จัดฟันแบบใส Clearisma เพิ่มเติม

[คลิกเลือกหัวข้อ]

จัดฟันใสออนไลน์ คือ ?

ข้อควรปฏิบัติขณะรับการรักษา

จัดฟันใสราคาเท่าไร ?

ค่าเคลียร์ช่องปาก

จัดฟันใสราคาผ่อน ?

โปรโมชั่นจัดฟันแบบใส

7 ขั้นตอนการรักษา

และที่เลือกจัดฟันใส Clearisma ก็เพราะว่า สะดวกค่ะ มาพบคุณหมอแค่ 3 ครั้งเอง พบคุณหมอครั้งแรก คือวันที่เข้ามาสแกนฟัน เคลียร์ช่องปาก และครั้งที่สอง คือวันที่เข้ามาเพื่อรับอุปกรณ์ดัดฟันใส และติดปุ่มอุปกรณ์ Attachment ค่ะ ตอนที่ติดปุ่ม Attachment ก็คือไม่ปวดเลยค่ะ รวดเร็วทันใจ แป๊ปเดียวเสร็จ พอหลังจากนั้นก็ไม่ต้องมาพบคุณหมอแล้ว ติดตามผลการดัดฟันใสผ่าน Application ทำให้ง่ายต่อการรักษา และเวลาในการดัดฟันใสค่อนข้างเร็ว ถือว่ารวดเร็วเลยค่ะ เพราะว่าที่ประเมินแล้ว คุณหมอบอกว่าแผนการรักษาของเจี๊ยบประมาณ 4-5 เดือนเท่านั้นค่ะ ฟันก็จะเข้าที่แล้ว

สำหรับตัวเจี๊ยบ เราว่าการดัดฟันแบบใสของที่ Clearisma ค่อนข้างสะดวก คือด้วยเราทำงานที่ใช้เวลาค่อนข้างเยอะก็จะไม่ค่อยว่าง หรือว่างไม่สม่ำเสมอ ถ้าสมมติว่าต้องมาพบคุณหมอบ่อยๆ ทุกเดือน ก็จะใช้เวลาค่อนข้างเยอะกว่านี้ มันก็จะลำบากในเรื่องของธุรกิจของเราด้วยค่ะ

แล้วก็อีกข้อนึงที่สำคัญมากก็คือ จริงๆแล้วเจี๊ยบดูคลินิกจัดฟันใสมาหลายที่มาก แต่ว่า Clearisma เป็นราคาดัดฟันที่โอเคมากที่สุด จากหลายๆที่ ที่แบบเคยดูมาทั้งหมดแล้วค่ะ จัดฟันใสราคา 39,900 บาท ไม่มีเพิ่มเติมไปมากกว่านี้ อยู่ในราคาดัดฟันที่รวมทั้งหมดแล้วค่ะ (ไม่นับรวมกับการเคลียร์ช่องปากนะคะ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน)

แล้วเวลาที่คุยกับแอดมินอะค่ะ พอพูดคุยปุ๊บ การตอบข้อความหรือการตอบคำถามทุกอย่าง ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการมาดัดฟันแบบใสกับที่นี่ค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนต่างจังหวัด ถ้ามาถึงคลินิกปุ๊บแล้วเราไม่เคลียร์ เท่ากับว่าเราต้องเสียค่าเดินทางมาฟรีๆอะค่ะ ซึ่งพอแอดมินตอบคำถามได้เคลียร์ ก็เลยมีความมั่นใจมากขึ้นว่าต้องดัดฟันใสที่นี่แหละค่ะ

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะดัดฟัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันเก ฟันห่าง หรือก็เคยจัดฟันมาแล้วแต่ฟันห่างอีกรอบนึง หรืออยากจะดัดฟันรอบสอง ก็เชิญชวนให้มาดัดฟันแบบใสที่นี่นะคะ เพราะว่ารวดเร็วมาก ถึงแม้ว่าจะอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่มีปัญหา เพราะมาพบคุณหมอแค่ 3 ครั้งเท่านั้น บอกเลยว่าจัดฟันแบบใส ต้องเลือกเทคนิค Clearisma ค่ะ

FAQ :

ทำไมต้องจัดฟันใส? เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

– เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

– วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

– แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย

– จัดฟันใสใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว

– ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น

– เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา

– ขั้นตอนการรักษาง่ายๆ แบบระบบออนไลน์

– บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังอยากดัดฟันแบบใสส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save