จัดฟัน Invisalign กับ Clearisma คืออะไร

จัดฟันแบบใส จัดฟันinvisalign

จัดฟัน Invisalign กับ ดัดฟันแบบใส Clearisma คืออะไร ?

ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับแบรนด์ จัดฟันแบบใส clearisma และ จัดฟัน Invisalign เราต้องทราบก่อนว่าทั้ง 2 แบรนด์นี้ เป็นการดัดฟันแบบใส ที่ทำให้ฟันเรียงตัวสวย แก้ปัญหาฟันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่าง เพราะจัดฟันแบบใส ยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถทานอาหารได้เป็นปกติ จะไม่เหมือนการจัดฟันแบบเหล็ก ที่จะต้องระวังอาหารติดเหล็ก หรือ การรับประทานอาหารที่แข็งจะทำให้เหล็กหลุดได้

จัดฟันแบบใสคืออะไร ?

จัดฟันแบบใส  ดัดฟัน ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาประหยัด จัดฟันแบบใสคืออะไร

จัดฟันแบบใส คือ การดัดฟันที่สามารถถอดได้ ไม่ติดลวดเหล็กเหมือนการจัดฟันแบบโลหะ หรือ แบบเซรามิก จะเป็นการออกแบบเครื่องมือเฉพาะบุคคล สามารถยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ รับประทานอาหารได้ปกติ เพราะสามารถถอดเครื่องมือได้  ไม่ต้องพบทันตแพทย์บ่อย แต่ต้องมีวินัยในการใส่เครื่องมือดัดฟันแบบใส อย่างน้อย 22 ชั่วโมง/วัน ซึ่งค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างสูงกว่าการจัดฟันแบบเหล็ก

จัดฟัน Invisalign คืออะไร ?

จัดฟันแบบใส จัดฟันinvisalign ดัดฟัน จัดฟันใสinvisalign

จัดฟัน Invisalign คือ เครื่องมือจัดฟันแบบใสที่ถอดได้ชนิดหนึ่ง และเป็นการดัดฟันที่ออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มองเห็นการเคลื่อนตัวของฟันไปในตำแหน่งที่ต้องการ ถือเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการดัดฟันแบบใส ที่จะทำชุดจัดฟันให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน ทำให้สามารถแก้ปัญหาของฟันได้อย่างตรงจุด ซึ่งราคาจัดฟัน Invisalign จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคนว่า มีปัญหามากน้อยแค่ไหน

ราคาจัดฟันแบบใส Invisalign

รายการ จัดฟันใส invisalignจัดฟันราคา เริ่มต้น
Invisalign i7 (มีปัญหาเล็กน้อย)เริ่มต้น 60,000 บาท
Invisalign lite (เล็กน้อย-ปานกลาง)เริ่มต้น 85,000 บาท
Invisalign full (แก้ไขความผิดปกติครอบคลุมทุกรูปแบบ)เริ่มต้น 150,000 บาท
จัดฟันClearisma คืออะไร

จัดฟันแบบใส Clearisma เป็นทางเลือกใหม่ของการดัดฟัน เรานำเทคโนโลยีใหม่จากประเทศยุโรป เป็นการดัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ โดยสร้างภาพ 3D แสดงการเคลื่อนที่ฟัน ตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย สามารถวางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ จะเป็นเครื่องมือจัดฟันใส ดูแลผ่านระบบออนไลน์ เคลื่อนที่ 8 ซี่ด้านหน้าบน-ล่าง (รวมทั้งหมด 16 ซี่) คือฟันหน้าถึงฟันกรามน้อยซี่แรกที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล ทำจากพลาสติกบาง ไร้สี มีลักษณะคล้ายครอบฟัน ไม่เจ็บเหมือนการดัดฟันแบบเหล็ก สามารถถอดระหว่างวันได้ ไม่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร สามารถถอดเครื่องมือออกขณะรับประทานอาหาร หรือแปรงฟันได้

ทุกขั้นตอนการจัดฟัน จะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ที่ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย นำทีมโดยแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟัน และทีมงานผู้ชำนาญการ สามารถจัดได้ทั้งคนที่จัดฟันรอบแรก หรือจัดฟันรอบสอง

ราคาจัดฟันแบบใส Clearisma

ราคาจัดฟันแบบใส 47,000 บาท เป็นการจัดฟันราคาเหมา ราคาเดียว ไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ จัดฟันใสราคานี้ไม่รวมค่าเคลียร์ช่องปาก

รีวิวจัดฟันแบบใส

จัดฟันแบบใส เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ในการแก้ปัญหาเรื่องฟัน ไม่ว่าจะเป็นฟันซ้อน ฟันเก ยิ้มไม่มั่นใจ อีกทั้งยังมีแบรนด์ให้เลือกหลากหลาย
เมื่อได้รู้จักแบรนด์ดัดฟันแบบใสทั้ง 2 แบรนด์แล้ว ได้แก่ จัดฟันใส clearisma และจัดฟันInvisalign แล้วสามารถเลือกแบรนด์ที่เหมาะสมกับเราได้เลย หรือถ้าใครยังไม่แน่ใจ สามารถทักมาสอบถาม และส่งรูปให้คุณหมอประเมินฟรี หรือถ้าใครอยากอ่านบทความเกี่ยวกับฟันเพิ่มเติม สามารถกดอ่านบทความถัดไปได้เลย

แนะนำบทความ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save