จัดฟันใสที่ไหนดี ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพที่ดีเกิดคาด

อยากจัดฟัน เลือกคลินิกไหนดี

จัดฟันใสที่ไหนดี ราคาไม่แรง งบไม่บานปลาย

จัดฟันใสที่ไหนดีราคาไม่แพง

ใครที่กำลังตัดสินใจที่จะจัดฟันอยู่แต่ก็ลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกจัดฟันที่ไหนดี เลือกคลินิกจัดฟันที่ไหนดี ไม่ว่าจะจัดฟันครั้งแรก หรือจะจัดฟันรอบ 2 ในปัจจุบันก็มีคลินิกจัดฟันอยู่เยอะมากจนเลือกแทบไม่ถูกเลย มีทั้งราคาถูกและราคาที่แพงมาก แต่ก็ไม่แน่ใจในคุณภาพที่จะได้รับว่าจะคุ้มค่าใช้จ่ายและเวลาที่เสียไปหรือไม่ ดังนั้นทาง Clearisma ก็ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกของการตัดสินใจ

จัดฟันใสเทคนิค Clearisma

จัดฟันใส เทคนิค Cleariama  เป็นการจัดฟันแบบใสที่จะทำงานผ่าน Planning Center ซึ่งมีการดูแลทุกขั้นตอนของการจัดฟันผ่านระบบออนไลน์แบบ 100% วางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ ทั้งนี้หลายๆคนกำลังมองหาที่จัดฟันอยู่ว่าจะจัดที่ไหนดี ไม่มีข้อมูลในส่วนนี้เลย ค้นหาคลินิกจัดฟันใกล้ฉันก็มีตั้งเยอะมากมายแต่ก็อยากจะได้ที่เดินทางไปคลินิกได้สะดวกและราคาไม่แพงประหยัดงบค่าเดินทาง การเลือกคลินิกจัดฟันจึงเป็นอะไรที่สำคัญมากจึงแนะนำที่ Clearisma ดูแลโดยทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟัน วางแผนการรักษาร่วมกับการตัดสินใจของคนไข้ และที่สำคัญราคาไม่แพง งบไม่บานปลายแน่นอน

คลินิกพาร์ทเนอร์จัดฟันใสเทคนิค Clearisma คลินิกจัดฟันใกล้ฉัน

ทางเราขอแนะนำที่ตั้งคลินิกคลินิกพาร์ทเนอร์จัดฟันใสเทคนิค Clearisma สามารถเดินทางเข้ามาได้ง่ายๆ สะดวก สบายมากๆ คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรามีอยู่ 2 ที่

 • คลินิก vertex พญาไท

(อยู่ในตึกพญาไทพลาซ่า ชั้น 33 ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และมีที่จอดรถ)

แผนที่คลินิกพาร์ทเนอร์ VERTEX
แผนที่คลินิกพาร์ทเนอร์ VERTEX
 • คลินิก TC Smile Dental by vertex

(อยู่ซอยเกษมสันต์ 1 ลงรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ และมีที่จอดรถ)

แผนที่คลินิกพาร์ทเนอร์ TC
แผนที่คลินิกพาร์ทเนอร์ TC SMILE

คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรา

คลินิกพาร์ทเนอร์ : VERTEX Clinic

Vertex clinic1
Vertex clinic2

คลินิกพาร์ทเนอร์ : TC Smile clinic by Vertex

TC1
TC2

จัดฟันใสที่ไหนดีและราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพ !

ว่าด้วยเรื่องของราคาในการจัดฟันใสก็ต้องสมเหตุสมผล เราสมควรเลือกคลินิกที่แจ้งรายละเอียดราคาได้อย่างชัดเจน ไม่ใช่เพียงบอกแค่ราคาเริ่มต้น นำไปสู่ราคาที่บานปลายในอนาคตได้ เนื่องจากการจัดฟันใสจะต้องใช้งบประมาณที่ค่อนข้างสูง แต่ทางคลินิกของเราจะมีโปรโมชันต่างๆ จ่าย จบ จริงๆไม่มีบวกเพิ่มทุกเคสการรักษา หมดกังวลไปได้เลย ราคาไม่แรงจับต้องได้ และยังสามารถเลือกผ่อนชำระหรือถ้าไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถชำระแบ่งจ่ายกับทางคลินิกได้ สามารถเลือกได้ตามสะดวกได้เลย

จัดฟันแบบใสเทคนิค Clearisma ทางเรามีโปรโมชันเคสรีวิวจากราคาปกติ 47,000 บาท ลดเหลือ 39,900 บาท ทันที เมื่อสมัครเป็นเคสรีวิว ประหยัดไปถึง 7,100 บาทเลย และยังได้รับของแถมอีกตั้งมากมาย (รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท) ราคาเดียวจบ ทุกเคสการรักษา ตอบโจทย์กับในยุคนี้อีกด้วย ฟันเรียงตัวสวยแบบประหยัดเวลา ประหยัดงบค่าใช้จ่าย

การจัดฟันแบบใสแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่างหรือฟันไม่เรียงตัว ก็ทำให้คุณสามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ ซึ่งเป้าหมายของการจัดฟันใสทุกประเภทจัดเพื่อทำให้ฟันเรียงตัวสวย แก้ปัญหาฟันต่างๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียบุคลิกภาพ และประหยัดเวลาในการรักษา แต่ต้องมีวินัยในการใส่เครื่องมือจัดฟันใส อย่างน้อย 22 ชั่วโมง/วัน เพื่อได้ผลลัพธ์ฟันตามแผนการรักษาที่ทันตแพทย์วางไว้

ข้อดีในการเลือกจัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma)

ข้อดีในการเลือกจัดฟันใสClearisma
 1. มีการวางแผนและควบคุมการรักษาอย่างแม่นยำ โดยทันตแพทย์เฉพาะทางการจัดฟัน ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 1000+ เคส
 2. เทคโนโลยีที่ใช้เรียกว่า เทคนิค Nemo Smile นำเข้าจากประเทศยุโรป ที่ทำให้สามารถวางแผนการรักษาผ่านระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ทำให้เห็นผลลัพธ์ฟันก่อนที่จะจัดฟัน เป็น VDO การเคลื่อนที่ของฟันในระหว่างระยะเวลาการรักษาตั้งแต่เริ่มต้นจัดฟันจนถึงฟันเรียงตัวสวยได้
 3. ตัวปุ่ม Attachment ที่มีสีเดียวกับสีของฟัน ติดลงบนผิวฟันควบคู่กับการใส่เครื่องมือ ทำให้ฟันเคลื่อนตัวเร็วขึ้นกว่าการจัดฟันทั่วไป และไม่รู้สึกเจ็บทรมานเหมือนการจัดฟันแบบเหล็ก
 4. ไม่จำกัดจำนวนชุดอุปกรณ์เครื่องมือตลอดระยะแผนการรักษา ทางเราและมีแลปอยู่ที่ประเทศไทย ทำให้ได้รับเครื่องมือเร็วกว่า เนื่องจากมีระยะเวลาขนส่งที่สั้นกว่าไม่ต้องรออุปกรณ์นาน
 5. ไม่ต้องกังวลว่าการจัดฟันใส ราคานั้นจะบานปลายเพราะสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือหากว่าไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนเงินสดกับทาง Clearisma ได้ด้วยเช่นกัน
 6. เป็นการจัดฟันใสออนไลน์ 100% มีการติดตามการรักษาผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ไม่ต้องเดินทางมาพบทันตแพทย์ทุกเดือน พบทันตแพทย์เพียงแค่ 3 ครั้ง เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา และประหยัดงบ

เคสรีวิวจัดฟันใสเทคนิค Clearisma

เคสรีวิวจัดฟันใส 1
เคสรีวิวจัดฟันใส 2
เคสรีวิวจัดฟันใส 3
เคสรีวิวจัดฟันใส 4

ดูรีวิจัดฟันแบบใสเพิ่มเติม คลิก!

สรุป

สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจที่จะจัดฟัน หรือมองหาหาที่จัดฟันที่ดีมีคุณภาพ หาคลินิกจัดฟันที่สามารถเดินทางง่ายๆสะดวก ทางเราแนะนำเป็นที่นี่เลย มาจัดฟันกับเทคนิค Clearisma ตอบโจทย์สุดๆๆไม่ว่าจะด้วยเรื่องการเดินทาง คลินิกพาร์ทเนอร์ของเราก็อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS หรือจะเป็นในเรื่องของราคาที่กังวลว่าจะบานปลายเกินงบที่เราคิดไว้ ตั้งไว้ หรือไม่ ซึ่งหมดกังวลไปได้เลย ที่เราจ่าย จบ ครบ ในราคาเดียว ไม่มีบวกเพิ่มเติมแล้ว และที่สำคัญจัดฟันใสกับ Clearisma ไม่ต้องเดินทางเข้ามาพบทันตแพทย์ทุกๆเดือน เข้ามาคลินิกเพียงแค่ 3 ครั้ง ประหยัดค่าเดินทางอีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด ก็สะดวก ตอบโจทย์มากๆกับคุณภาพที่ได้รับ และอีกทั้งฝีมือของทันตแพทย์เฉพาะทางการจัดฟันของเรา ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 1000+ เคส มั่นใจได้เลย เลือกเลย จัดฟันใสเทคนิค Clearisma

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save