ติดต่อเรา

CONTACT ME

Clearisma

ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10400

Social
clearisma facebook

จัดฟันใส   

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

จัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) เป็นทางเลือกใหม่ของการจัดฟัน เรานำเทคโนโลยีใหม่จากประเทศยุโรป เป็นการจัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ โดยสร้างภาพ 3D แสดงการเคลื่อนที่ฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย สามารถวางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ จะเป็นเครื่องมือจัดฟันใสที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล ทำจากพลาสติกบาง ไร้สี มีลักษณะคล้ายครอบฟัน ไม่เจ็บเหมือนการดัดฟันแบบเหล็ก สามารถถอดระหว่างวันได้ ไม่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร คุณสามารถถอดเครื่องมือออกขณะรับประทานอาหารหรือแปรงฟัน ลดการสะสมของเศษอาหารที่ติดตามซอกฟันหรือเหล็ก ที่นำมาสู่ปัญหาฟันผุ เหงือกบวม หรือปัญหาอื่นๆตามมาได้ แต่จะต้องสวมใส่ 22 ชั่วโมงต่อวัน และที่สำคัญไม่ก่อเกิดความระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อในช่องปากเหมือนดัดฟันเหล็ก ทุกขั้นตอนการจัดฟันจะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ที่ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย นำทีมโดยแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันและทีมงานผู้ชำนาญการ สามารถจัดได้ทั้งคนที่จัดฟันรอบแรกหรือจัดฟันรอบสอง     

หลักการเคลื่อนฟันของการจัดฟันแบบใส อาศัยเครื่องมือที่มีลักษณะคล้ายปุ่ม หรือที่เรียกว่า ATTACHMENT ติดลงบนผิวฟัน จะเป็นสีเดียวกับสีฟัน ซึ่งควบคุมแรงกดและทำหน้าที่ดันฟัน เพื่อให้ฟันเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ตามแผนการรักษา ซึ่งคุณจะต้องเปลี่ยนเครื่องมือทุกๆ 1 – 2 สัปดาห์ ได้เองเลยที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางมาพบแพทย์ทุกเดือน จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

เครื่องมือแต่ละชุดนั้น จะค่อยๆจัดเรียงฟันให้เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้ โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาการรักษา จะใช้เวลาประมาณ  5 เดือน – 2 ปี ระยะเวลาในการรักษานั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะฟันและปัญหาด้านสุขภาพฟันของแต่ละบุคคล คุณจะทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่นอนหลังจากสแกนฟันด้วยระบบดิจิตอล เอกซเรย์ ตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน จากนั้นทันตแพทย์ส่งไฟล์สแกนฟันจะไปยังห้องแลปของเคลียร์ริสม่าเพื่อทำการวางแผนการรักษาและผลิตเครื่องมือสำหรับคนไข้แต่ละคน

อย่าให้ปัญหาฟันเก ฟันซ้อน มากวนใจ สร้างความไม่มั่นใจในการยิ้มและพูดคุย ทำให้บุคลิกภาพคุณดูไม่ดี การลงทุนสักครั้งเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต ลงทุนครั้งเดียวได้รับผลตอบแทนที่ยืนยาว การจัดฟันเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของฟันที่เรียงตัวไม่สวยงามได้ เรื่องของฟันเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งที่เราควรใส่ใจพอๆกับการใส่ใจรูปร่างและหน้าตา รอยยิ้มจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่คุณพบปะ ทำอะไรก็ดูดี ซึ่งอาจจะนำพาคุณไปสู่ประตูโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ

นอกจากนี้เรายังมี คลินิค พาทเนอร์ต่างๆ ที่จะสามารถ อำนวยความสะดวกในการ จัดฟันใส เทคนิค Clearisma ให้กับคุณลูกค้าที่สะดวกเข้ารับ การรักษาใน สถานที่ต่างๆ ที่คุณลูกค้าสะดวกด้วยค่ะ

ปทุมวัน

กรุงเทพฯ

ซอยเกษมสันต์ 1 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

Call 02-109-9997

อาคารพญาไทพลาซ่า

ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า

ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

02-109-9997

กรุงเทพฯ

คลินิกทันตกรรม สนใจเป็น พาทเนอร์

คลิกด้านล่าง

รายละเอียดโปรโมชั่นรีวิว

จัดฟันแบบใส กับ Clearisma

เคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้า บน-ล่าง (รวม 16 ซี่)

บุพเฟต์ ไม่จำกัดจำนวนชิ้น ค่ะ

ราคาเดียวทุกเคสการรักษา เพียง 39,900 บาท

จากปกติ 47,000 บาท

รับของแถม ฟรี รวมมูลค่า 54,800 บาท

((ซึ่งราคานี้จะ ” ไม่รวมการเคลียร์ช่องปาก” ค่ะ))

พร้อมรับของแถม รวมมูลค่า 53,800 บาท

1.ตรวจ และ Monitor การรักษาผ่านมือถือมูลค่า 30,000 บาท ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดฟันใสและเร็วขึ้น

2.สแกนฟัน ค่าสแกนฟัน 2,000 บาท/ ครั้ง โดยจะมีการสแกน 2 ครั้ง คือสแกนเพื่อทำเครื่องมือและครั้งที่ 2 สแกนเพื่อทำรีเทนเนอร์ (เครื่องมือคงสภาพฟัน) รวมมูลค่า 4,000 บาท

3.ติด attachment ฟรี บน&ล่าง มูลค่า 10,000 บาท

4.Xray OPG + LCeph มูลค่า 1,600 บาท

5.กล่องใส่เครื่องมือจัดฟัน 100 บาท

6.Retainer ใส บน-ล่าง มูลค่า 8,000 บาท

7.Special Chewy 100 บาท

จัดฟันใส เทคนิคเคลียร์รีสม่า (Clearisma) ยิ้มสวยใส ไร้เหล็ก เป็นเทคโนโลยีการจัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้นทั้งฟันบนและฟันล่าง วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญทางด้านจัดฟัน

7 ขั้นตอนการรักษา กับ เคลียร์ริสม่า

1. ประเมินการรักษาเบื้องต้น + รับคำปรึกษา (ทางออนไลน์เท่านั้น) ว่าคุณสามารถจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์รีสม่าได้หรือไม่ โดยคุณหมอจัดฟันจะประเมินจากการตอบแบบประเมิน 9 ข้อและภาพถ่ายแบบชัดเจน 8 ภาพ ตามตัวอย่าง

2. เมื่อได้รับผลประเมินว่าสามารถรักษากับเทคนิคเคลียร์รีสม่าได้ ทางแอดมินเราจะดูคิวเข้าพบคุณหมอครั้งที่ 1 ให้ เพื่อให้คนไข้ เคลียร์ช่องปาก + สแกนฟันค่ะ ก่อนลงนัดจองคิวพบคุณหมอ กรุณาโอนค่ามัดจำในการรักษา 3,600 บาท มาที่ บจก เวอร์เทค คอสโม / ธนาคารกสิกรไทยสาขาสยามสแควร์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 02 611 08003 (จำนวนเงินส่วนนี้จะนำไปหักลบกับค่าเครื่องมือจัดฟันใสค่ะ ค่าเครื่องมือ 39,900 บาท คงเหลือ 36,300 บาท)

** หากมีการขอยกเลิกการรักษา ในส่วนเงินค่ามัดจำ จะไม่สามารถขอคืนเงินได้ เพราะ

ทางเราจะใช้เป็นส่วนลดในการสแกนฟัน 2,000 บาท และ Xray OPG + LCeph 1,600 บาท คนไข้สามารถขอไฟล์เพื่อไปใช้ต่อได้ค่ะ**

3. จากนั้นคนไข้เข้าพบคุณหมอตามวันนัดเพื่อไปตรวจช่องปากที่คลินิกเครือข่าย เพื่อให้มั่นใจว่าสุขภาพฟันพร้อมจัดฟัน ทันตแพทย์จะแจ้งว่าคนไข้ต้องทำอะไรบ้าง เช่น x-ray ฟัน, ขูดหินปูนและอุดฟันหากมีฟันผุ ** ขั้นตอนนี้สำคัญนะคะ คนไข้จะต้องอุดฟันให้เสร็จก่อนถึงจะสแกนฟันได้ เพราะหลังจากอุดฟัน รูปร่างฟันจะเปลี่ยนไป เครื่องมือจะไม่พอดีกับฟันคนไข้ค่ะ

4. หลังจากเคลียร์ช่องปากเสร็จ ก็สแกนฟันต่อได้เลย หลังจากนั้นทางคลินิกเครือข่าย จะส่งผลเอ็กซเรย์กับข้อมูลสแกนฟันของคนไข้มาที่ศูนย์วางแผนการรักษาของ Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการวางแผนการรักษา 3-5 วัน แล้วส่งผลการรักษา 3 มิติ ให้คนไข้ดูทางช่องทางนี้ค่ะ

5. หลังจากคนไข้คอนเฟิร์มแผนการรักษา เราจะใช้เวลาในการผลิตเครื่องมือ 10-15 วัน แล้วเราก็จะนัดคนไข้เข้าพบคุณหมอครั้งที่ 2 เพื่อมารับเครื่องมือจัดฟันที่คลินิกเครือข่ายค่ะ

6. คนไข้บางท่านอาจจะต้องมีการติดปุ่มยึดเกาะฟันซึ่งสีเดียวกับฟัน (Attachments) เพื่อให้การเคลื่อนฟันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

7. หลังจากการจัดฟันเสร็จจะมีการทำเครื่องมือคงสภาพฟันแบบใส (Clear Retainer) Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการผลิต 3-7