ติดต่อเรา

ชั้น 33 อาคารพญาไท พลาซ่า

ถนน พญาไท แขวงปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร 10400

เพื่อการอำนวยความสะดวก ให้กับคุณลูกค้า ที่น่ารักของ Clearisma ทางเราจึงขอให้ท่านที่สนใจ กรอกลายละเอียด ข้อมูล ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ลงแบบฟอร์ม ของ ทางเว็บไซด์ Clearisma โดยทางเราได้มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าทุกๆท่านค่ะ

เมื่อคุณลูกค้ามาถีง ก็จะพบกับน้องเจ้าหน้าที่ของเราคอยให้คำแนะ ดูแลให้การบริการตั้งแต่เข้ามาในคลินิคของเรา จบพบกับคุณหมอ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใส ด้วยเทคนิค Clearisma ในบรรยายกาศสบายๆผ่อนคลายๆ ของคลินิคของเราด้วยค่ะ ดังนั้นคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ตั้งแต่ก้าวเเรกที่เข้ามา Clearisma คุณลูกค้าจะได้รับการดูแลตั้งแต่ต้นจนจบการรักษาที่นี้ค่า

จัดฟันใส   

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

จัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) เป็นทางเลือกใหม่ของการจัดฟัน เรานำเทคโนโลยีใหม่จากประเทศยุโรป เป็นการจัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ โดยสร้างภาพ 3D แสดงการเคลื่อนที่ฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย สามารถวางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ จะเป็นเครื่องมือจัดฟันใสที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล ทำจากพลาสติกบาง ไร้สี มีลักษณะคล้ายครอบฟัน ไม่เจ็บเหมือนการดัดฟันแบบเหล็ก สามารถถอดระหว่างวันได้ ไม่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร คุณสามารถถอดเครื่องมือออกขณะรับประทานอาหารหรือแปรงฟัน ลดการสะสมของเศษอาหารที่ติดตามซอกฟันหรือเหล็ก ที่นำมาสู่ปัญหาฟันผุ เหงือกบวม หรือปัญหาอื่นๆตามมาได้ แต่จะต้องสวมใส่ 22 ชั่วโมงต่อวัน และที่สำคัญไม่ก่อเกิดความระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อในช่องปากเหมือนดัดฟันเหล็ก ทุกขั้นตอนการจัดฟันจะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ที่ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย นำทีมโดยแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันและทีมงานผู้ชำนาญการ สามารถจัดได้ทั้งคนที่จัดฟันรอบแรกหรือจัดฟันรอบสอง     

หลักการเคลื่อนฟันของการจัดฟันแบบใส อาศัยเครื่องมือที่มีลักษณะคล้ายปุ่ม หรือที่เรียกว่า ATTACHMENT ติดลงบนผิวฟัน จะเป็นสีเดียวกับสีฟัน ซึ่งควบคุมแรงกดและทำหน้าที่ดันฟัน เพื่อให้ฟันเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ตามแผนการรักษา ซึ่งคุณจะต้องเปลี่ยนเครื่องมือทุกๆ 1 – 2 สัปดาห์ ได้เองเลยที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางมาพบแพทย์ทุกเดือน จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

เครื่องมือแต่ละชุดนั้น จะค่อยๆจัดเรียงฟันให้เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้ โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาการรักษา จะใช้เวลาประมาณ  5 เดือน – 2 ปี ระยะเวลาในการรักษานั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะฟันและปัญหาด้านสุขภาพฟันของแต่ละบุคคล คุณจะทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่นอนหลังจากสแกนฟันด้วยระบบดิจิตอล เอกซเรย์ ตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน จากนั้นทันตแพทย์ส่งไฟล์สแกนฟันจะไปยังห้องแลปของเคลียร์ริสม่าเพื่อทำการวางแผนการรักษาและผลิตเครื่องมือสำหรับคนไข้แต่ละคน

อย่าให้ปัญหาฟันเก ฟันซ้อน มากวนใจ สร้างความไม่มั่นใจในการยิ้มและพูดคุย ทำให้บุคลิกภาพคุณดูไม่ดี การลงทุนสักครั้งเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต ลงทุนครั้งเดียวได้รับผลตอบแทนที่ยืนยาว การจัดฟันเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของฟันที่เรียงตัวไม่สวยงามได้ เรื่องของฟันเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งที่เราควรใส่ใจพอๆกับการใส่ใจรูปร่างและหน้าตา รอยยิ้มจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่คุณพบปะ ทำอะไรก็ดูดี ซึ่งอาจจะนำพาคุณไปสู่ประตูโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ

นอกจากนี้เรายังมี คลินิค พาทเนอร์ต่างๆ ที่จะสามารถ อำนวยความสะดวกในการ จัดฟันใส เทคนิค Clearisma ให้กับคุณลูกค้าที่สะดวกเข้ารับ การรักษาใน สถานที่ต่างๆ ที่คุณลูกค้าสะดวกด้วยค่ะ

ปทุมวัน

กรุงเทพฯ

ซอยเกษมสันต์ 1 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

Call 02-109-9997

อาคารพญาไทพลาซ่า

ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า

ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

02-109-9997

กรุงเทพฯ

คลินิกทันตกรรม สนใจเป็น พาทเนอร์

คลิกด้านล่าง

รายละเอียดโปรโมชั่นรีวิว

จัดฟันแบบใส กับ Clearisma

เคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้า บน-ล่าง (รวม 16 ซี่)

บุพเฟต์ ไม่จำกัดจำนวนชิ้น ค่ะ

ราคาเดียวทุกเคสการรักษา เพียง 39,900 บาท

จากปกติ 47,000 บาท

รับของแถม ฟรี รวมมูลค่า 54,800 บาท

((ซึ่งราคานี้จะ ” ไม่รวมการเคลียร์ช่องปาก” ค่ะ))

พร้อมรับของแถม รวมมูลค่า 53,800 บาท

1.ตรวจ และ Monitor การรักษาผ่านมือถือมูลค่า 30,000 บาท ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดฟันใสและเร็วขึ้น

2.สแกนฟัน ค่าสแกนฟัน 2,000 บาท/ ครั้ง โดยจะมีการสแกน 2 ครั้ง คือสแกนเพื่อทำเครื่องมือและครั้งที่ 2 สแกนเพื่อทำรีเทนเนอร์ (เครื่องมือคงสภาพฟัน) รวมมูลค่า 4,000 บาท

3.ติด attachment ฟรี บน&ล่าง มูลค่า 10,000 บาท

4.Xray OPG + LCeph มูลค่า 1,600 บาท

5.กล่องใส่เครื่องมือจัดฟัน 100 บาท

6.Retainer ใส บน-ล่าง มูลค่า 8,000 บาท

7.Special Chewy 100 บาท

จัดฟันใส เทคนิคเคลียร์รีสม่า (Clearisma) ยิ้มสวยใส ไร้เหล็ก เป็นเทคโนโลยีการจัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้นทั้งฟันบนและฟันล่าง วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญทางด้านจัดฟัน

7 ขั้นตอนการรักษา กับ เคลียร์ริสม่า

1. ประเมินการรักษาเบื้องต้น + รับคำปรึกษา (ทางออนไลน์เท่านั้น) ว่าคุณสามารถจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์รีสม่าได้หรือไม่ โดยคุณหมอจัดฟันจะประเมินจากการตอบแบบประเมิน 9 ข้อและภาพถ่ายแบบชัดเจน 8 ภาพ ตามตัวอย่าง

2. เมื่อได้รับผลประเมินว่าสามารถรักษากับเทคนิคเคลียร์รีสม่าได้ ทางแอดมินเราจะดูคิวเข้าพบคุณหมอครั้งที่ 1 ให้ เพื่อให้คนไข้ เคลียร์ช่องปาก + สแกนฟันค่ะ ก่อนลงนัดจองคิวพบคุณหมอ กรุณาโอนค่ามัดจำในการรักษา 3,600 บาท มาที่ บจก เวอร์เทค คอสโม / ธนาคารกสิกรไทยสาขาสยามสแควร์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 02 611 08003 (จำนวนเงินส่วนนี้จะนำไปหักลบกับค่าเครื่องมือจัดฟันใสค่ะ ค่าเครื่องมือ 39,900 บาท คงเหลือ 36,300 บาท)

** หากมีการขอยกเลิกการรักษา ในส่วนเงินค่ามัดจำ จะไม่สามารถขอคืนเงินได้ เพราะ

ทางเราจะใช้เป็นส่วนลดในการสแกนฟัน 2,000 บาท และ Xray OPG + LCeph 1,600 บาท คนไข้สามารถขอไฟล์เพื่อไปใช้ต่อได้ค่ะ**

3. จากนั้นคนไข้เข้าพบคุณหมอตามวันนัดเพื่อไปตรวจช่องปากที่คลินิกเครือข่าย เพื่อให้มั่นใจว่าสุขภาพฟันพร้อมจัดฟัน ทันตแพทย์จะแจ้งว่าคนไข้ต้องทำอะไรบ้าง เช่น x-ray ฟัน, ขูดหินปูนและอุดฟันหากมีฟันผุ ** ขั้นตอนนี้สำคัญนะคะ คนไข้จะต้องอุดฟันให้เสร็จก่อนถึงจะสแกนฟันได้ เพราะหลังจากอุดฟัน รูปร่างฟันจะเปลี่ยนไป เครื่องมือจะไม่พอดีกับฟันคนไข้ค่ะ

4. หลังจากเคลียร์ช่องปากเสร็จ ก็สแกนฟันต่อได้เลย หลังจากนั้นทางคลินิกเครือข่าย จะส่งผลเอ็กซเรย์กับข้อมูลสแกนฟันของคนไข้มาที่ศูนย์วางแผนการรักษาของ Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการวางแผนการรักษา 3-5 วัน แล้วส่งผลการรักษา 3 มิติ ให้คนไข้ดูทางช่องทางนี้ค่ะ

5. หลังจากคนไข้คอนเฟิร์มแผนการรักษา เราจะใช้เวลาในการผลิตเครื่องมือ 10-15 วัน แล้วเราก็จะนัดคนไข้เข้าพบคุณหมอครั้งที่ 2 เพื่อมารับเครื่องมือจัดฟันที่คลินิกเครือข่ายค่ะ

6. คนไข้บางท่านอาจจะต้องมีการติดปุ่มยึดเกาะฟันซึ่งสีเดียวกับฟัน (Attachments) เพื่อให้การเคลื่อนฟันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

7. หลังจากการจัดฟันเสร็จจะมีการทำเครื่องมือคงสภาพฟันแบบใส (Clear Retainer) Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการผลิต 3-7