มองหาที่จัดฟันรอบ 2 ต้องเทคนิค Clearisma !!

จัดฟันรอบ 2 ต้องเทคนิค Clearisma

เป็นปัญหาของคนจัดฟันหลายๆคนที่ประสบกับปัญหาจนถึงต้องทำการจัดฟันรอบ 2 อาจเนื่องจากการที่เคยจัดฟันมาก่อนแล้วรอบนึงแต่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์เป็นเวลานานๆ ก็อาจทำให้ฟันกลับมา เก ห่าง ไม่เรียงตัวสวย เหมือนกับตอนที่จัดฟันเสร็จไปรอบแรก จึงต้องหาวิธีแก้ไขโดยการจัดฟันรอบ 2 อีกรอบเพื่อให้ฟันกลับมาเรียงตัวสวยอีกครั้ง

จัดฟันรอบ 2 ทำไมต้องเลือกเทคนิค Clearisma

เพราะทางจัดฟันใสเทคนิค Clearisma การจัดฟันใสเทคนิคClearisma นั้นเป็นเทคโนโลยีที่นำเข้ามาจากยุโรป มีความทันสมัยในด้านของการดัดฟันแบบใส เหมาะกับในยุคสมัยนี้อย่างมาก

เทคโนโลยีที่ใช้เรียกว่าเทคนิคNemo Smile (นีโม สไมล์) เทคโนโลยีนี้วางแผนการรักษาในการดัดฟันแบบใสได้อย่างแม่นยำ ด้วยการวางแผนแบบ 3D Planing ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ 3มิตินั่นเอง แผนการรักษาแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มจัดฟันใสใส่เครื่องมือชุดแรก ไปจนถึงใส่ชุดเครื่องมือชุดสุดท้าย ผู้ที่จัดฟันจะเห็นผลลัพธ์ฟันก่อน และยังสามารถปรึกษาร่วมออกแบบผลการรักษากับทันตแพทย์เฉพาะทางของเราได้ โดยแผนการรักษานี้ออกแบบสำหรับเฉพาะบุคคลต่อบุคคลเท่านั้น

นอกจากเทคโนโลยีสุดล้ำที่นำเข้าจากยุโรปของทางจัดฟันใสเทคนิคClearisma แล้วอีกทั้งยังตอบโจทย์ในเรื่องของการจัดฟันรอบสองแล้วนั้น ก็ยังมีอีกหลายอีกหลายๆด้านที่ตอบโจทย์ ดังนี้

1 ในเรื่องของราคาจัดฟันแบบใส

หลายๆคนคงทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าการดัดฟันแบบใสนั้นมีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูง แต่ไม่ใช่สำหรับการจัดฟันใสเทคนิคของClearismaของเรานั้นเป็นการจัดฟันราคาถูก จับต้องได้ เอื้อมถึงได้ง่าย ซึ่งราคาจัดฟันแบบใสเทคนิคClearisma งบไม่บานปลายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันในรอบแรกหรือเป็นการจัดฟันรอบ 2 ก็ราคาเดียวกัน จ่ายจบ ทุกเคสการรักษา

โดยราคาจัดฟันแบบใสเทคนิค​Clearisma ราคาปกติอยู่ที่ 47,000.- ราคาเดียวจบ ไม่มีบวกเพิ่ม

หากว่าอยากได้รับส่วนลดเพิ่มจาก Clearisma ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นเคสรีวิวกับทางเราได้ จะได้รับส่วนลดทันที 7,100.- เป็นราคาโปรโมชันเคสรีวิว

จะเหลือจ่ายเพียง 39,900.- เท่านั้น ราคาจัดฟันแบบใสนี้ก็รวมจบแล้วในราคาเดียวเช่นกัน

สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 2 รูปแบบ

จัดฟันรอบ 2 ผ่อนชำระสองแบบ
Line-Star

2 ในเรื่องของระยะเวลาการจัดฟันรอบ 2

ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันรอบแรกหรือจัดฟันรอบ 2 หากเลือกให้จัดฟันใสเทคนิคClearismaดูแลคุณแล้ว ก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลยว่าจะใช้ระยะเวลาในการจัดฟันนาน อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นไปแล้วว่าของเรามีความแม่นยำในแผนกการรักษาการจัดฟันด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์แบบใสที่ทันสมัย ของเราจึงใช้เวลาไม่นานในการดัดฟันแบบใส ผลลัพธ์จะออกมาตรงตามแผนที่ทันตแพทย์ได้วางไว้ โดยเฉพาะการจัดฟันรอบ 2 ประหยัดเวลาไปได้เยอะกว่าการจัดฟันแบบเหล็กแน่นอน

3 จัดฟันใส สวมใส่ สบาย ไม่ระคายเคือง

ด้วยการออกแบบเครื่องมือจัดฟันแบบใสสำหรับบุคคล และการสแกนฟันแบบ3มิติ เครื่องมือจะเข้ารูปพอดีกับรูปฟันของแต่ละตัวบุคคล วัสดุที่ผลิตอย่างดีไม่มีการทำให้ระคายเคียง หรือบาดช่องปากและเหงือกขณะสวม-ถอดเครื่องมือ หมดกังวลไปได้เลยว่าจัดฟันใสแล้วจะเจ็บ

4 ขั้นตอนในระหว่างการจัดฟันใสเทคนิคClearisma สะดวก สบาย

จัดฟันใสกับเทคนิคClearisma นั้นมีจุดเด่นๆเลยคือ เข้าคลินิกพบทันตแพทย์ เพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น ตลอดระยะเวลาการรักษา ไม่ต้องเดินทางเข้ามาคลินิกในทุกๆเดือน โดยในขั้นตอนการรักษาสามารถติดตามผลการรักษาได้โดยผ่านApplication(Dental Mornitoring) บนมือถือนั่นเอง เป็นการสวมชุดเครื่องมือตามที่ทันตแพทย์แนะนำผ่านระบบ จากนั้นทำการสแกนฟันในAppเพื่อเป็นการอัปเดทการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนที่ของฟัน จากนั้นทันตแพทย์ก็จะแนะนำในขั้นตอนถัดไปอย่างใกล้ชิด ดูแลแบบใกล้ชิด

สรุป

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาที่จัดฟันรอบสองอยู่นั้นก็ได้ทราบเหตุและผลแล้วว่าทำไม จัดฟันรอบ 2  ต้องเลือกจัดฟันใสเทคนิคClearisma ทางเราได้รวบรวมความคุ้มค่าคุ้มราคามาเป็นบางส่วนเด่นๆมาในบทความนี้ และทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันรอบแรกหรือจัดฟันรอบสองค่าใช้จ่ายก็ไม่บานปลาย ไม่จุกจิก อีกทั้งเรื่องของระยะเวลาในการจัดฟันอันรวดเร็ว และความแม่นยำของแผนการรักษาผ่านระบบคอมพิวเตอร์ 3มิติ ทางเราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และเพิ่มการตัดสินใจให้กับเพื่อนๆที่มองหาที่

จัดฟันรอบ 2 โปรโมชัน เคสรีวิว

Clearisma ขอให้คุณมีสุขภาพฟันที่ดี 🦷

รีวิวลูกค้าจัดฟันรอบสองXClearisma

ทำไมถึงเลือกจัดฟันใส? เห็นผลลัพธ์ก่อนจัดฟัน3D จบในงบ 39,900.- | จัดฟันใสด้วยเทคนิค Clearisma🦷

https://youtu.be/KBx5Ti6GAvI

เคลียร์ให้ชัด Ep.17 | รีวิวจัดฟันใสด้วยเทคนิค Clearisma X คุณปิยมาภรณ์

อื่นๆ เพิ่มเติม