จัดฟันราคาถูก เลือก “จัดฟันใสเทคนิค Clearisma”

จัดฟันใกล้ฉัน-จัดฟันราคาถูก

จัดฟันราคาถูก เลือก “จัดฟันใสเทคนิค Clearisma”

ใครที่กำลัง ค้นหา”ที่จัดฟันใกล้ฉัน ราคาจัดฟันเป็นมิตร จ่ายจบ งบไม่บานปลาย ต้องเลือกจัดฟันใสเทคนิคClearismaเลย จัดฟันใสราคาถูก จัดฟันแบบไม่ต้องไปพบหมอทุกเดือน ดูแลการรักษาจัดฟันโดยทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน ประสบการ์ณมากกว่า 1000+ เคส รักษาได้อย่างตรงจุดมีการวางแผนการรักษาอย่างแม่นยำ จัดฟันเสร็จในระยะเวลาอันรวดเร็ว

แน่นอนว่าการที่เราต้องมองหาคลินิกที่ราคาจัดฟันถูกๆก็จริง แต่จะมองแค่เพียงเรื่องของราคาจัดฟันอย่างเดียวก็ไม่ได้ เราควรจะต้องมองไปถึงประสิทธิภาพในการรักษาฟันของเราอย่างตรงจุด รวมไปถึงความปลอดภัยในการจัดฟันด้วย

จัดฟันใสระบบคอมพิวเตอร์3มิติ

นอกจากClearismaจะมีราคาจัดฟันที่ถูกและจับต้องได้จริงแล้วยังมีมาตรฐานในการวางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน โดยการใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Nemo Smile จากประเทศสเปน วางแผนการรักษาผ่านระบบคอมพิวเตอร์แบบ 3D Planning แสดงภาพเป็นสามมิติ ในการวางแผนการเคลื่อนฟันได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้รู้ผลลัพธ์และระยะเวลาในการรักษาที่แน่ชัด ฟันเคลื่อนไปตามตำแหน่งที่ทันตแพทย์วางแผนการรักษาไว้ จัดฟันใสเทคนิคClearisma เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน ก็สามารถจัดฟันใสได้ สบายๆ

เรื่องของความสะดวกสบาย จัดฟันกับใสกับClearisma ก็สะดวกมากๆจัดฟันแบบไม่ต้องไปพบหมอทุกเดือนเพราะทางเรามีนวัตกรรมที่ทันสมัย ติดตามผลการรักษาการจัดฟันผ่านApplicationบนมือถือ โดยเป็นการสแกนฟันในAppเพื่ออัปเดตให้ทันตแพทย์ สามารถเปลี่ยนชุดเครื่องมือจัดฟันแบบใสตามทันตแพทย์แนะนำได้ด้วยตัวเองเพราะการทำงานของจัดฟันใสนั้นเป็นการเคลื่อนฟันไปตามเครื่องมือนั่นเอง จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องเข้าคลินิกทุกๆเดือนเหมือนกับการจัดฟันแบบปกติที่ต้องไปปรับเครื่องมือที่คลินิก ถือว่าพิเศษมากๆตอบโจทย์สำหรับทุกวัย ทุกอาชีพ และช่วยประหยัดเวลาสุดๆ

จัดฟันแบบไม่ต้องไปพบหมอทุกเดือน

ขั้นตอนการจัดฟันใสก็ง่ายๆไม่ซับซ้อนเป็นการจัดฟันแบบไม่ต้องไปพบหมอทุกเดือน เข้าคลินิกเพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น ตลอดการรักษาโดย

ครั้งที่ 1 จะเป็นการทำนัดเข้ามาทำการสแกนฟันเพื่อดูปัญหาของฟันและทันตแพทย์จะวางแผนการรักษาในการจัดฟัน

(หลังจากได้รับแผนการรักษาเป็นแบบ3มิติแล้วจะสามารถรู้ผลลัพธ์ฟันได้เลยในขั้นตอนนี้)

ครั้งที่ 2 จะเป็นการเข้ามาเพื่อรับเครื่องมือจัดฟันแบบใสก่อน 5 ชุดแรก และจะมีเจ้าหน้าที่สอนการใช้Applicatonในการติดตามการรักษาที่บ้าน

คร้งที่ 3 ขั้นตอนสุดท้ายในการเข้าคลินิกคือตอนจัดฟันเสร็จตรงตามแผนการรักษาแล้ว เข้ามาคลินิกเพื่อนำอุปกรณ์ออก และทำการสแกนฟันเพื่อทำรีเทนเนอร์คงสภาพฟัน

เพียงแค่นี้ก็เสร็จสิ้นการรักษาแล้ว ง่ายๆสบายๆเลย จัดฟันแบบใสกับClearismaไม่มีการยื้อไข้แต่อย่างใด การจัดฟันจะเป็นไปตามแผนการรักษาและระยะเวลาที่ทันตแพทย์ได้วางแผนไว้ หมดห่วงไปได้เลยว่า ราคาจัดฟันจะบานปลายเพิ่ม

จัดฟันใสราคาถูก

จัดฟันใกล้ฉัน

ในเรื่องของการเดินทางแน่นอนว่าเดินทางมาง่าย สะดวกมากๆ คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรามีอยู่ 2 สาขาด้วยกันอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 2 สาขา

คลินิกชื่อว่า TC Smile Dental by Vertex

1 สาขาพญาไท

อยู่ในตึกพญาไท พลาซ่า ชั้น33 ตึกติดกับรถไฟฟ้า BTSพญาไท ทางออกประตู1 (มีที่จอดรถ)

2 สาขาสนามกีฬาแห่งชาติ

อยู่ซอยเกษมสันต์1 ลงรถไฟฟ้า BTSสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกประตู1 (มีที่จอดรถ)

จัดฟันใสสาขาพญาไท
จัดฟันใสสาขาสนามกีฬา

รีวิวลูกค้าจัดฟันใส Clearisma

รีวิวจัดฟันใส1
รีวิวจัดฟันใส2

ดูเคสรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม

สรุป

สำหรับใครที่กำลังหาที่จัดฟันใกล้ฉันอยู่ทางเราก็อยากจะแนะนำเป็นที่Clearismaคุ้มค้าคุ้มราคาแน่นอนตอบโจทย์กับทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ราคาเป็นมิตร จัดฟันแบบไม่ต้องไปพบหมอทุกเดือน ไม่ยื้อไข้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มจุกจิกเลย ทั้งนี้ทางเราหวังว่าบทความนี้จะเป็นหนึ่งในการตัดสินใจให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย

อื่นๆเพิ่มเติมในจัดฟันใสเทคนิค Clearisma

จัดฟันใสที่ไหนดี ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพที่ดีเกิดคาด
จัดฟันครั้งแรก ต้องจ่ายแพงจริงหรอ ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save