จัดฟันครั้งแรก ต้องจ่ายแพงจริงหรอ ?

จัดฟันครั้งแรกจ่ายแพงจริงหรอ

จัดฟันครั้งแรกกี่บาท? ใครว่าต้องจ่ายแพง ?

ในยุคนี้กระแสของการจัดฟันยังคงมาแรง โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นจนถึงวัยทำงานจึงมีคลินิกสำหรับจัดฟันอยู่เยอะแยะมากมาย และมีการจัดฟันหลากหลายรูปแบบและมีหลายราคาหลายทางเลือก  หลายๆคนคงคิดว่าการที่เราจะเริ่มจัดฟันครั้งแรกนั้นจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการจัดฟันที่ค่อนข้างแพงและงบอาจจะบานปลายได้ แล้วราคาจัดฟันครั้งแรกกี่บาท? ที่ Clearisma ของเรา ไม่ว่าจะเป็นราคาจัดฟันครั้งแรกหรือจัดฟันรอบที่สอง ก็ราคาเดียวกันทุกเคสการรักษา เพียงแต่ว่าก่อนที่เราจะเข้ารับการรักษาหรือเริ่มต้นการจัดฟันจะต้องมีการเคลียร์ช่องปากเพื่อการจัดฟันให้เรียบร้อยก่อน ประเมินช่องปากโดยทันตแพทย์ ในส่วนนี้ก็จะมีเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเข้ามา ราคาขึ้นอยู่กับสุขภาพช่องปากที่ต้องทำการเคลียร์ ซึ่งเป็นปกติที่ต้องทำในทุกๆที่อยู่แล้ว เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมในการเริ่มจัดฟัน ไม่ว่าจะจัดฟันครั้งแรกหรือครั้งที่สองก็ตามแต่

ค่าเคลียร์ช่องปากสำหรับการจัดฟันครั้งแรกกี่บาท?

หลังจากประเมินฟันเสร็จแล้วว่าสามารถจัดฟันกับเราได้ คนไข้สามารถเข้าไปรับบริการกับคลินิกพาร์ทเนอร์ของเรา

  1. ทำการตรวจช่องปากและเคลียร์ช่องปาก
  2. ติดปุ่ม Attachment 

**ค่าเคลียร์ช่องปาก จะไม่ได้รวมอยู่ในราคาครอสจัดฟันใส Clearisma

ในส่วนของค่าเคลียร์ช่องปากจะขึ้นอยู่กับสุขภาพฟันของแต่ละบุคคล จะต้องให้ทันตแพทย์ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ตรวจและทำการเคลียร์ช่องปากเพื่อความพร้อมในการเริ่มจัดฟัน

จัดฟันครั้งแรกกี่บาท ได้อะไรบ้างเป็นของแถมบ้าง?

ในการเริ่มจัดฟันครั้งแรกจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากราคาจัดฟันก็คือค่าเคลียร์ช่องปาก ในส่วนของค่าเคลียร์ช่องปากจะขึ้นอยู่กับสุขภาพฟันและช่องปากของท่าน ค่อนข้างจำเป็นมากๆในการจัดฟันครั้งแรกหรือรอบสอง แล้วทีนี้ ที่เทคนิค Clearisma จัดฟันครั้งแรกกี่บาท ? จะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างในตลอดการรักษา

ค่าใช้จ่ายในการจัดฟันใส เทคนิค Clearisma

ค่าใช้จ่ายในการจัดฟัน

** แต่หากว่าผลออกมาไม่เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้ จะมีการ Refinement ทางเราจะจัดทำเครื่องมือให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่าอุปกรณ์ ภายในระยะเวลาการรักษา 2 ปีเท่านั้น

* การเกิด Refinement อาจจะเกิดจากคนไข้ที่ไม่ใส่เครื่องมือตามแผนการรักษาที่คุณหมอวางแผนไว้ เช่น ใส่เครื่องมือน้อยกว่า 22 ชม./วัน หรือไม่ใช้ยางกัดฟัน เป็นต้น *

ค่าใช้จ่ายในการ Refinement

– ค่าสแกนฟัน 3 มิติ 2,000 บาท/ครั้ง

ของแถมที่จะได้รับจาก เคสรีวิว จัดฟันใสเทคนิค Clearisma

ของแถม 7 รายการจัดฟันใส Clearisma

1. Monitor การรักษาผ่านแอปบนมือถือ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดฟันแบบใสและรวดเร็วขึ้น

2. สแกนฟัน 3 มิติ โดยจะมีการสแกน 2 ครั้ง คือ

–   สแกนฟันเพื่อวางแผนการจัดฟันด้วยเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติและผลิตเครื่องมือจัดฟันใส

–   สแกนฟันเพื่อผลิตทำรีเทนเนอร์ (รีเทนเอนร์คงสภาพฟัน)

3. ติดปุ่ม Attachment (บน-ล่าง)

4. X-ray OPG + LCeph

5. กล่องสำหรับเก็บเครื่องมือจัดฟันใส

6. รีเทนเนอร์แบบใส (บน-ล่าง)

7. Chewy ยางสำหรับไว้กัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดฟัน

รวมๆมูลค่าของแถมทั้งหมด กว่า 50,000 .-

ไม่ว่าจะจัดฟันครั้งแรกหรือครั้งที่สองก็ราคาเดียวจบ ทุกเคสการรักษา

จัดฟันครั้งแรกหรือครั้งที่สองก็ราคาเดียวจบ

สรุป

ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันครั้งแรกหรือจัดฟันครั้งที่สอง ค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มเติมมาจากราคาครอสจัดฟันก็คือค่าเคลียร์ช่องปากที่คนไข้ทุกท่านจะต้องทำการเคลียร์ช่องปากก่อนเพื่อให้ช่องปากของท่านเตรียมพร้อมที่จะจัดฟันในระยะนึง ในส่วนค่าเคลียร์ช่องปากก็จะขึ้นอยู่สุขภาพช่องปากของแต่ละท่านด้วย แต่ถ้าหากว่าจัดฟันใสกับทาง Clearisma นอกเหนือจากค่าเคลียร์ช่องปาก ราคาจัดฟันครั้งแรก ก็ราคาเดียวจบไม่มีบวกเพิ่มเติมแน่นอน (ยกเว้นมีการเกิด Refinement) แต่หากว่าปฏิบัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัดก็จะได้ฟันเรียงสวยตรงตามระยะเวลาที่ทันตแพทย์วางแผนไว้แต่แรกอย่างแน่นอน

อื่นๆ เพิ่มเติม

จัดฟัน Invisalign กับ Clearisma คืออะไร
รีวิวจัดฟันแบบใส Clearisma ทางเลือกใหม่ ของคนรุ่นใหม่
[รีวิวจัดฟันใส] ถาม-ตอบ เรื่องดัดฟัน จัดฟันแบบใสกับคุณ อินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save