วิธีการใช้งานและขั้นตอนการรักษา

จัดฟันออนไลน์

1. ประเมินการรักษา

เพียงกดที่คำว่า “ ตอบแบบสอบถาม ” เพื่อตอบแบบประเมินการรักษาเบื้องต้นและส่งภาพถ่ายตามตัวอย่างของเรา โดยคุณหมอดัดฟันจะประเมินจากภาพถ่ายและความคาดหวังการจัดฟันของคุณ ว่าคุณเหมาะสมกับการจัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่าหรือไม่

จัดฟันออนไลน์

2. สแกนฟันฟรี

คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรามีหลากหลายอยู่ทั่วกรุงเทพ โดยเราจะเลือกที่สะดวกต่อการเดินทางของคุณและทำการจองคิวเข้าพบคุณหมอให้ เพื่อทำการสแกนฟันด้วยระบบ 3 มิติ เอกซเรย์ และลักษณะทางกายภาพ ร่วมไปถึงการเคลียร์ช่องปาก ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ชำระค่าบริการกับทางคลินิกทันตกรรมที่เข้าใช้บริการ

จัดฟันออนไลน์

3. แผนการรักษา 3 มิติ

คุณจะได้รับแผนการรักษาเป็นวิดีโอ 3 มิติ ที่แสดงการเคลื่อนฟันของคุณ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการรักษา และทราบระยะเวลาในการรักษา

จัดฟันออนไลน์

4. รับเครื่องมือ

จากนั้นชำระเงินเพื่อยืนยัน ที่จัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า เครื่องมือจะถูกผลิตทันทีสำหรับคุณโดยเฉพาะ รอรับเครื่องมือ ประมาณ 12-15 วัน มารับที่คลินิกทันตกรรมที่เข้าใช้บริการได้เลย ​

จัดฟันออนไลน์

โปรโมชั่นจัดฟันแบบใส

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

โปรโมชั่นเอาใจคนอยากจัดฟัน ที่สบายกระเป๋ามากและเข้าถึงง่าย ใครๆก็จัดฟันได้ นั้นคือโปรโมชั่น

รีวิวของ Clearisma ลดเหลือเพียง 39,900 บาท จากปกติ 47,000 บาท เคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้าทั้งฟันบนและล่าง ไม่จำกัดจำนวนชิ้น พร้อมรับของแถมรวมมูลค่ามากกว่า 50,000 บาท คุ้มมาก

โปรโมชั่นรีวิวของ Clearisma ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก คุณก็เป็นได้

1. ทางเราจะมีข้อตกลงทางการตลาดกับคุณ คือการขอถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอทั้งก่อนและหลังจัดฟัน เพื่อนำมาลงในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของเคลียร์ริสม่า

2. จะมีการให้คุณรีวิวการจัดฟันของเราทางช่องทางในโซเชียลมีเดียของคุณ โดยการลงถ่ายรูปหรือวีดีโอค่ะ เป็นไปตามข้อตกลงทางการตลาดของเคลียร์ริสม่า

พร้อมรับของแถม รวมมูลค่า 53,800 บาท

1.ตรวจ และ Monitor การรักษาผ่านมือถือมูลค่า 30,000 บาท ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดฟันใสและเร็วขึ้น

2.สแกนฟัน ค่าสแกนฟัน 2,000 บาท/ ครั้ง โดยจะมีการสแกน 2 ครั้ง คือสแกนเพื่อทำเครื่องมือและครั้งที่ 2 สแกนเพื่อทำรีเทนเนอร์ (เครื่องมือคงสภาพฟัน) รวมมูลค่า 4,000 บาท

3.ติด attachment ฟรี บน&ล่าง มูลค่า 10,000 บาท

4.Xray OPG + LCeph มูลค่า 1,600 บาท

5.กล่องใส่เครื่องมือจัดฟัน 100 บาท

6.Retainer ใส บน-ล่าง มูลค่า 8,000 บาท

7.Special Chewy 100 บาท

7 ขั้นตอนการรักษา กับ เคลียร์ริสม่า

1. ประเมินการรักษาเบื้องต้น + รับคำปรึกษา (ทางออนไลน์เท่านั้น) ว่าคุณสามารถจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์รีสม่าได้หรือไม่ โดยคุณหมอจัดฟันจะประเมินจากการตอบแบบประเมิน 9 ข้อและภาพถ่ายแบบชัดเจน 8 ภาพ ตามตัวอย่าง

2. เมื่อได้รับผลประเมินว่าสามารถรักษากับเทคนิคเคลียร์รีสม่าได้ ทางแอดมินเราจะดูคิวเข้าพบคุณหมอครั้งที่ 1 ให้ เพื่อให้คนไข้ เคลียร์ช่องปาก + สแกนฟันค่ะ ก่อนลงนัดจองคิวพบคุณหมอ กรุณาโอนค่ามัดจำในการรักษา 3,600 บาท มาที่ บจก เวอร์เทค คอสโม / ธนาคารกสิกรไทยสาขาสยามสแควร์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 02 611 08003 (จำนวนเงินส่วนนี้จะนำไปหักลบกับค่าเครื่องมือจัดฟันใสค่ะ ค่าเครื่องมือ 39,900 บาท คงเหลือ 36,300 บาท)

** หากมีการขอยกเลิกการรักษา ในส่วนเงินค่ามัดจำ จะไม่สามารถขอคืนเงินได้ เพราะ

ทางเราจะใช้เป็นส่วนลดในการสแกนฟัน 2,000 บาท และ Xray OPG + LCeph 1,600 บาท คนไข้สามารถขอไฟล์เพื่อไปใช้ต่อได้ค่ะ**

3. จากนั้นคนไข้เข้าพบคุณหมอตามวันนัดเพื่อไปตรวจช่องปากที่คลินิก เครือข่าย เพื่อให้มั่นใจว่าสุขภาพฟันพร้อมจัดฟัน ทันตแพทย์จะแจ้งว่าคนไข้ต้องทำอะไรบ้าง เช่น x-ray ฟัน, ขูดหินปูนและอุดฟันหากมีฟันผุ ** ขั้นตอนนี้สำคัญนะคะ คนไข้จะต้องอุดฟันให้เสร็จก่อนถึงจะสแกนฟันได้ เพราะหลังจากอุดฟัน รูปร่างฟันจะเปลี่ยนไป เครื่องมือจะไม่พอดีกับฟันคนไข้ค่ะ

4. หลังจากเคลียร์ช่องปากเสร็จ ก็สแกนฟันต่อได้เลย หลังจากนั้นทางคลินิกเครือข่าย จะส่งผลเอ็กซเรย์กับข้อมูลสแกนฟันของคนไข้มาที่ศูนย์วางแผนการรักษาของ Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการวางแผนการรักษา 3-5 วัน แล้วส่งผลการรักษา 3 มิติ ให้คนไข้ดูทางช่องทางนี้ค่ะ

5.หลังจากคนไข้คอนเฟิร์มแผนการรักษา เราจะใช้เวลาในการผลิตเครื่องมือ 10-15 วัน แล้วเราก็จะนัดคนไข้เข้าพบคุณหมอครั้งที่ 2 เพื่อมารับเครื่องมือจัดฟันที่คลินิกเครือข่ายค่ะ

6. คนไข้บางท่านอาจจะต้องมีการติดปุ่มยึดเกาะฟันซึ่งสีเดียวกับฟัน (Attachments) เพื่อให้การเคลื่อนฟันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

7.หลังจากการจัดฟันเสร็จจะมีการทำเครื่องมือคงสภาพฟันแบบใส (Clear Retainer) Clearisma ซึ่งเราใช้เวลาในการผลิต 3-7 วัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save