[รีวิวจัดฟันแบบใส] ตอบโจทย์สุดๆสำหรับคนไม่มีเวลา!! ขั้นตอนจัดฟันง่ายมากไม่ยุ่งยาก

รีวิวจัดฟันแบบใส นัชนันท์

ไม่มีค่อยมีเวลาแต่อยากฟันเรียงสวย แนะนำเลยจัดฟันแบบใสกับClearisma

สวัสดีค่ะชื่อ ‘นัชนันท์’ นะคะเป็นเคส รีวิวจัดฟันแบบใส ของClearisma นะคะ จัดฟันเสร็จแล้วค่ะ มาพบหมอครั้งที่ 3 ครั้งสุดท้ายของการ จัดฟันแบบใส แล้วค่ะ แผนการรักษาของเราอยู่ที่ 6 เดือนเท่านั้นเอง วันนี้เราก็อยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนได้ทราบกันนะคะ ส่วนตัวไลฟ์สไตล์ของเราเองทำงานในช่วงเช้ากว่าจะเลิกงานก็ตกเย็นแล้วค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนเลย แล้วปัญหาที่พบก่อนหน้านี้ก็คืออยากฟันเรียงสวยค่ะ แต่ไม่มีเวลาไปเข้าคลินิกทุกเดือนเลย เลยตัดสินใจเสิร์ชหารีวิวจัดฟันแบบใสก็เจอรีวิวจัดฟันแบบใสที่นี่ค่ะที่Clearismaเลย

จัดฟันแบบใสเทคนิค Clearismaรีวิว เยอะมากๆเลย หลายคนว่าเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาเข้ามาคลินิกทุกๆเดือน เราก็ เอ๊ะ มันจะได้จริงๆหรอจัดฟันโดยไม่เข้าคลินิกทุกเดือนแล้วมันจะจัดฟันได้หรอ จะมีคุณภาพที่ดีไหม และจะมีขั้นตอนในการรักษายังไง แต่พอได้ทักเข้ามาสอบถามกับแอดมินก็ได้ข้อมูลมาเบื้องต้น ตัดสินใจมาทำก็คือตอบโจทย์เรามากๆเลยค่ะเพื่อนๆ ที่นี่เค้าเข้าคลินิกเพียงแค่ 3 ครั้งจริงๆ ฟันก็เรียงสวยแล้ว

ขั้นตอนในการจัดฟันแบบใสกับเทคนิคClearisma ง่ายมากกกกก

ขั้นตอนในการรักษากับที่นี่นะคะก็ง่ายๆเลย ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เราขอย้ำเลยค่ะว่าไม่ยุ่งยาก

เมื่อเราตัดสินใจที่จะ จัดฟันแบบใส กับที่นี่แล้วก่อนจัดฟันเราจะได้รับแผนการรักษาการจัดฟันแบบใสเป็นแบบ 3 มิติก่อน แผนการรักษาแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มจัดจนถึงจัดฟันเสร็จเรียบร้อยแล้วจะออกมาเป็นยังไง ที่นี่เค้าใช้ระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ เรียกว่าเทคนิค NEMO SMILE ค่ะ ทันสมัย มันสุดยอดมากๆค่ะ

รีวิวจัดฟันแบบใส-เทคนิคนีโมสไมล์

ความประทับใจที่ได้รับบริการจาก จัดฟันแบบใส เทคนิค Clearisma

รีวิวจัดฟันแบบใส-ประทับใจในบริการ

มาจัดฟันแบบใสที่นี่มีความประทับใจตั้งแต่เริ่มทักเข้ามาเลยค่ะ แอดมินตอบแชทไวมากข้อมูลครบถ้วนเข้าใจดี พอเข้ามาใช้บริการแล้วทางคลินิกก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ไปจนถึงเข้าไปพบคุณหมอ คุณหมอก็น่ารักมากๆเลยค่ะ ทำฟันให้ก็มือเบ๊าเบา ชอบมากๆประทับใจเลยค่ะ

รีวิวจัดฟันแบบใส-รีวิว

มาสมัครเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสกันเถอะคุ้มมากๆเลย

เคสเราก็เป็นเคส รีวิวจัดฟันใส นะคะสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ปัญหาฟันซ้อนเก หรือจัดฟันรอบแรกมาแล้วไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ แนะนำให้รีบมาสมัครเป็นเคสรีวิวจัดฟันใสเลยค่ะ ประหยัดไปเลยจุกๆ 7,100.- จากราคาเต็ม 47,000 บาท ที่นี่ผ่อนชำระได้นะคะ 0% ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนกับทางคลินิกได้นะคะ เป็นเคสจัดฟันแบบใสรีวิวก็จะได้ของแถมอีก 7 รายการรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทเลย ฟินๆเลยค่ะ หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะคะ จัดฟันแบบใสราคาถูกและคุณภาพดีแบบนี้ มาสมัครกันเยอะๆนะคะ

รีวิวจัดฟันใสด้วยเทคนิค Clearisma X คุณนัชนันท์

อื่นๆ เพิ่มเติม