[รีวิวจัดฟันใส] แชร์ประสบการณ์จัดฟันครั้งแรก รีวิวจัดฟันแบบใส แบบไม่ต้องถอนฟัน

แชร์ประสบการณ์จัดฟันครั้งแรก รีวิวจัดฟันแบบใส แบบไม่ต้องถอนฟัน

สวัสดีค่ะ ชื่อรันค่ะ เป็นคนไข้ของ Clearisma นะคะ

วันนี้รันก็จะมาแชร์ประสบการณ์จัดฟันครั้งแรก รีวิวจัดฟันแบบใส แบบไม่ต้องถอนฟัน

 

วันนี้นะคะก็เข้ามาพบคุณหมอเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ เข้ามาติดปุ่มเครื่องมือดัดฟันแบบใส คือคุณหมอมือเบามากกกก จนไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ก็รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรติดที่ฟันนะคะ เวลาติดออกมาแล้ว เครื่องมือทำฟันแบบใสเนี่ยใสมากกกก แบบถ้าไม่ได้สังเกต ก็คือมองไม่เห็นเลยค่ะ

ครั้งนี้นะคะก็เป็นการจัดฟันแบบใสครั้งแรกของรันเองนะคะ เพราะฟันมีปัญหาก็คือฟันค่อนข้างยื่น มีฟันห่าง และก็ฟันเหยินค่ะ ก็เลยต้องมาจัดฟันแก้ไข แล้วที่เลือกจัดฟันแบบใสก็เพราะว่า ด้วยความที่ว่าเราทำงานด้วยค่ะ ก็เลยไม่สามารถที่จะจัดฟันเหล็กให้ดูแบบแฟชั่นเหมือนเมื่อก่อนได้

ตอนแรกก็มีคำถามค่ะ ว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดี แต่ด้วยหลายๆปัจจัยประกอบกัน เช่น ดัดฟันใสราคาต่างๆ เราเลยเลือก Clearisma นะคะ เพราะว่าเป็นการจัดฟันแบบใสที่สะดวก เราไม่ต้องเดินทางมาพบคุณหมอบ่อยๆ เพราะว่าที่นี่มีแอปพลิเคชั่นไว้คอยติดตามผลค่ะ

ครั้งแรกที่เราเข้ามา ดัดฟันแบบใส Clearisma นะคะ พอมาถึงที่นี่ก็รู้สึกว่าคลินิกมีความน่าเชื่อถือ และก็สะอาดสะอ้าน และที่สำคัญเลยจัดฟันใสราคาของที่นี่จัดฟันแบบใสราคาถูก ดัดฟันใสราคาไม่สูง ทุกคนก็สามารถเอื้อมถึงไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษานะคะ จากนั้นคุณหมอได้ให้สแกนฟัน เป็นสแกนแบบสามมิติ (สแกนฟันแบบ Intra-Oral Scanner) ซึ่งเราก็เห็นรายละเอียดก่อน และก็ได้เห็นว่าเราควรแก้ไขตรงไหนอะไรได้บ้าง

 

ครั้งที่สองเราก็มาติดเครื่องมือดัดฟันแบบใสนะคะ ก็ของเราถูกดัดฟันทั้งหมด 11 เดือน ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น้อยมาก ถ้าเทียบกับเวลาจัดฟันแบบเหล็กนะคะ เพราะว่าถ้าจัดฟันแบบเหล็ก ขั้นต่ำก็ 2 ปีค่ะ และก็ตอนนี้นะคะ หากใครสนใจดัดฟันแบบใส Clearisma ก็มีจัดฟันใสราคาโปรโมชั่นนะคะ 39,900 บาท ค่ะ

 

สำหรับใครนะคะ ที่มีปัญหาเรื่องฟันเก ฟันเหยินนะคะ หรือว่าฟันห่าง กำลังหาว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดีก็สามารถมาจัดฟันแบบใสที่นี่ได้เลยนะคะ เพราะว่าไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดค่ะ และก็สบายมากเลยเพราะว่าคุณหมอมือเบามากๆ

 

ถ้าหากว่าใครสนใจทำฟันแบบใสนะคะ ก็สามารถมาเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใสกับเราได้นะคะ

FAQ :

– เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

– วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ

– แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย

– จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว

– ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น

– เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา

– ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์

– จัดฟันใสราคาบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังอยากดัดฟันแบบใสส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ