[รีวิวจัดฟันใส] ฟันเรียงสวย ยิ้มมั่นใจ ด้วยจัดฟันแบบใสราคาถูก

[รีวิวจัดฟันใส] ฟันเรียงสวย ยิ้มมั่นใจ ด้วยจัดฟันแบบใสราคาถูก

“แต่ก่อนเราเรียนอยู่อ่ะค่ะ มันก็เลยจะไม่ค่อยว่างมาพบหมอทุกๆเดือนเลยค่ะ แต่ว่าที่นี่จัดฟันแบบใสราคาถูก และ ไม่จำเป็นจะต้องเข้ามาพบหมอทุกเดือนขนาดนั้น และก็สามารถติดตามผลผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือได้ค่ะ ก็เลยเลือกที่นี่”

รีวิวจัดฟันแบบใสและความประทับใจจากคุณมด คนไข้ของ Clearisma (เคลียร์ริสม่า)

ในปัจจุบันมีการจัดฟันหลากหลายรูปแบบมากมาย การดัดฟันแบบใส ถือเป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกสบาย ดูแลง่าย มีโอกาส แล้วจัดฟันใสกี่บาทกันนะ??? เนื่องจากโดยทั่วไปราคาจัดฟันแบบใสสูง ทาง Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้มองเห็นถึงปัญหาและมีความต้องการอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวย โดยไม่ต้องเสียเงินกับราคาจัดฟันแบบใสแพงๆ จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจะได้มีรอยยิ้มสวย ฟันสวยได้ด้วยโปรโมชั่นจัดฟันใสสบายกระเป๋า จัดฟันแบบใสราคาถูกใจไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจัดฟันใสกี่บาท

และคุณมดเป็นคนไข้ท่านหนึ่งที่เลือกดัดฟันแบบใสกับ Clearisma (เคลียร์ริสม่า) จัดฟันแบบใสดียังไง? คุณมดรู้จัก Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้อย่างไร? รีวิวดัดฟันแบบใส ฟันเรียงสวย ยิ้มมั่นใจด้วยโปรโมชั่นจัดฟันแบบใสราคาถูกจะเป็นอย่างไร? เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

Q : สวัสดีค่ะ คนไข้ชื่ออะไรคะ แนะนำตัวหน่อยค่า

A:  สวัสดีค่ะ มดนะคะ ตอนนี้ก็คือเพิ่งเรียนจบและก็กำลังเริ่มงานค่ะ

 

Q : รู้จัก Clearisma ได้อย่างไร? แล้วทำไมถึงเลือกจัดฟันแบบใส กับ Clearisma ?

A : เหตุผลที่มาจัดที่ Clearisma อ่ะค่ะ เพราะว่าเหมือนเราติดตามผ่านเฟสบุ๊คก่อน หาข้อมูลก่อนอ่ะค่ะ แล้วพอหลังจากนั้นเนี่ย เรารู้สึกว่าที่นี่น่าสนใจก็เลยลองเข้ามาทำดู

 

Q : นอกจากจะจัดฟันแบบใสราคาถูกแล้วยังมีอะไรที่ประทับใจใน Clearisma อีกบ้าง ?

A :  ที่ประทับใจก็คือเทคโนโลยีที่นี่ค่ะ กับบริการที่นี่ เพราะว่ารู้สึกว่ามันดีสำหรับเรา เพราะว่าแต่ก่อนอ่ะเราเรียนอยู่อ่ะค่ะ มันก็เลยจะไม่ค่อยว่างมาพบหมอทุกๆเดือนเลยค่ะ แต่ว่าที่นี่ไม่จำเป็นจะต้องเข้ามาพบหมอทุกเดือนขนาดนั้น และก็สามารถติดตามผลผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือได้ก็เลยเลือกที่นี่ และพอจัดฟันเสร็จเนี่ย เราก็รู้สึกประทับใจมาก เพราะว่าฟันเรียงตัวสวย และก็มีบริการ Follow up ตามหลัง

 

Q : ช่วยแนะนำเพื่อนๆที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับฟัน แล้วอยากมีฟันเรียงสวยแบบคุณมดหน่อยค่ะ

A : สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับฟันนะคะ ทั้งฟันห่าง ฟันเกนะคะ สามารถมาจัดฟันได้ที่ Clearisma เลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นจัดฟันอยู่ที่ 39,900 บาทค่ะ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆอย่าลืมมาจัดฟันที่ Clearisma กันนะคะ

จัดฟันแบบใสดียังไง? ทำไมต้องดัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA) ?

  • เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป
  • วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ
  • เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) แล็บจัดฟันแบบใสกรุงเทพฯ ประเทศไทย
  • จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว
  • ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น
  • เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา
  • ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์
  • จัดฟันแบบใสราคาถูก ด้วยโปรโมชั่นจัดฟันแบบบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครที่อยากสอบถามราคาจัดฟันแบบใส จัดฟันแบบใสกี่บาท หรือกำลังอยากจัดฟันแบบใสราคาถูกและลังเลว่าจะจัดฟันแบบใสกรุงเทพที่ไหนดี ส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ