[รีวิวจัดฟันใส] อินทัช ณภัทร เข้าพบทันตแพทย์ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ครั้งแรก

[รีวิวจัดฟันใส] อินทัช ณภัทร เข้าพบทันตแพทย์ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ครั้งแรก

“อินทัชเนี่ยสแกนแบบฟันแบบ 3 มิตินะครับ แล้วก็อินทัชอยากจะบอกว่าเสมือนจริงมากๆนะครับ รวดเร็วทันใจ และก็เป็นเทคโนโลยีที่น่าประทับใจมากๆเลยนะครับ อินทัชเลือกมาที่นี่เนี่ยเพราะมันทำให้ผมมั่นใจมากขึ้นนะครับ”

รีวิวจัดฟันแบบใสและความประทับใจจากคุณอินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี
นักแสดงชื่อดัง คนไข้ของ Clearisma (เคลียร์ริสม่า)

ในปัจจุบันมีการจัดฟันหลากหลายรูปแบบมากมาย การดัดฟันแบบใส ถือเป็นการดัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกสบาย ดูแลง่าย มีโอกาสมากขึ้น ได้มีรอยยิ้มสวย ฟันสวย และคุณอินทัช เป็นคนไข้ท่านหนึ่งที่เลือกจัดฟันแบบใสกับ Clearisma (เคลียร์ริสม่า) คุณอินทัชรู้จัก Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้อย่างไร? ราคาจัดฟันมีจัดฟันราคาผ่อนหรือราคาดัดฟันแบบไหนบ้าง? เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

Q : สวัสดีค่ะ ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ

A : สวัสดีครับ อินทัชนะครับ

 

Q : วันนี้คุณอินทัช เข้ามาทำอะไรที่คลินิกพาร์ทเนอร์ของ Clearisma คะ ?

A : มาพบคุณหมอนะครับ จริงๆแล้วเนี่ย อินทัชเนี่ยได้ปรึกษาออนไลน์มาแล้วนะครับ และอยากจะมาปรึกษาเคลียร์ช่องปากที่นี่เลย เพราะว่าอินทัชเนี่ยประทับใจที่นี่มากๆเลยครับ

 

Q : ขั้นตอนการเคลียร์ช่องปาก เพื่อเตรียมตัวจัดฟันแบบใส มีขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ ?

A : ขั้นตอนที่ 1 เอกซเรย์ OPG+LCeph

  • OPG (Panoramic X-Ray) คือ เอกซเรย์แบบ 2 มิติ เหมือนการคลี่ขากรรไกรออกมาเป็นแผ่น โดยเราจะเห็นขากรรไกรบน ขากรรไกรล่าง ข้อต่อขากรรไกร ฟัน รากฟันทุกซี่ ความยาวของรากฟัน และลักษณะรูปร่างของรากฟัน นอกจากนั้น ยังสามารถเห็นวัสดุอุดฟัน ฟันที่เคยรักษาราก ถ้าเรามีฟันคุด ฟันเกิน ฟันฝัง รวมไปถึงความผิดปกติอื่นๆ เช่น ถุงน้ำ หรือเนื้องอก ก็จะเห็นได้จากการเอกซเรย์ชนิดนี้
  • Ceph (Cephalometric X-Ray) คือ เอกซเรย์แบบ 2 มิติ ที่แสดงให้เห็นภาพกระโหลกศีรษะด้านข้าง และรูปหน้าด้านข้าง ข้อมูลสำคัญที่เราได้ก็คือ รูปร่างของขากรรไกรด้านข้าง ลักษณะการสบฟัน คาง และลักษณะของฟันหน้า ทันตแพทย์สามารถใช้ติดตามความเปลี่ยนแปลง ที่จะเกิดขึ้นก่อน ในระหว่าง และหลังการรักษา

ขั้นตอนที่ 2 เคลียร์ช่องปาก กับทันตแพทย์ (ที่คลินิกพาทเนอร์จัดฟันใกล้ฉัน)

ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนสุดท้ายแล้วนะครับ อินทัชเนี่ยสแกนแบบฟันแบบ 3 มิตินะครับ แล้วก็อินทัชอยากจะบอกว่าเสมือนจริงมากๆนะครับ รวดเร็วทันใจ และก็เป็นเทคโนโลยีที่น่าประทับใจมากๆเลยนะครับ

Q : หลังจากเคลียร์ช่องปากแล้วมีขั้นตอนต่อไปอย่างไรคะ ?

A : วันนี้ก็เสร็จแล้วเรียบร้อยนะครับ กับการที่พบคุณหมอครั้งแรกนะครับ แล้วขั้นตอนต่อไปก็คือการรอแผนการรักษานะครับ

 

Q : ทำไมคุณอินทัชถึงเลือกจัดฟันแบบใส Clearisma ?

A : อินทัชมีความลับจะมาบอกนะครับ ว่าที่นี่เนี่ยเขาใช้เทคนิค Nemotec V วางแผนการรักษาแบบคอมพิวเตอร์ 3 มิตินะครับ นำเข้าจากสเปนเลยนะครับ อินทัชที่มาที่นี่เนี่ยเพราะมันทำให้ผมมั่นใจมากขึ้นนะครับ แล้วอย่าลืมมาติดตามนะครับ อินทัชเนี่ยจัดฟันใสกับ clearisma จะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามกันนะครับ

FAQ :

จัดฟันแบบใสดียังไง? ทำไมต้องดัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA) ?

  • เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป
  • วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ
  • เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) มีแล็บจัดฟันใกล้ฉัน อยู่ที่ประเทศไทย
  • ดัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว
  • ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น
  • เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา
  • ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์
  • ราคาจัดฟันสบายกระเป๋า ด้วยโปรโมชั่นราคาดัดฟันแบบบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครที่อยากสอบถามราคาจัดฟันใส ราคาดัดฟันใสกี่บาท หรือกำลังอยากจัดฟันราคาผ่อนและลังเลว่าจะดัดฟันแบบใสที่ไหนดี ส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวจัดฟันแบบใสในราคาจัดฟันราคาผ่อน ดัดฟันเหมือนมีหมอจัดฟันใกล้ฉัน