[รีวิวจัดฟันใส] ถาม-ตอบ เรื่องดัดฟัน จัดฟันแบบใสกับคุณ อินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี

“ขอบอกว่าดัดฟันใส Clearisma ที่นี่รวดเร็วทันใจและก็ไม่ต้องมาพบคุณหมอบ่อยด้วย เข้าพบคุณหมอแค่ 3 ครั้งเท่านั้น ทำให้อินทัชสะดวกนะครับ มีเวลาว่างขึ้นเยอะเลย เลยต้องเลือกที่ Clearisma เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอินทัชแล้วครับ เพราะว่าที่นี่ใช้ระยะเวลาในการดัดฟัน ค่อนข้างจะเร็วมากๆนะครับ ใช้ระยะเวลาแค่ 4-9 เดือนเท่านั้น ก็สมกับราคาโปรโมชั่นรีวิว 39,900 บาท จัดฟันราคาถูก ราคาดัดฟันแบบเหมา ราคาเดียว ที่แบบว่าเราได้สิ่งที่เราต้องการ เราได้ฟันที่เรายิ้มสวย และเราก็ได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ ยิ้มสวยๆแบบอินทัชเนี่ย ชอบมั้ยครับ”

รีวิวจัดฟันแบบใสและความประทับใจจากคุณอินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี นักแสดงชื่อดัง
คนไข้ของ
Clearisma (เคลียร์ริสม่า)

สวัสดีครับ อินทัชเองนะครับ ณภัทร เฉลิมพรภักดีครับ เป็นนักแสดงจากซีรี่ส์เรื่อง My Engineer มีช็อบ มีเกียร์ มีเมียรึยังวะนะครับ และที่สำคัญเป็นคนไข้ของ Clearisma ด้วยครับ จะบอกว่าสัมภาษณ์นี้เป็นสัมภาษณ์พิเศษนะครับ ที่จะมาไขข้อสงสัยของทุกคนเกี่ยวกับอินทัชนะครับ ว่าทำไมอินทัชเนี่ยถึงจัดฟันใสที่นี่นะครับ และปัญหาฟันของอินทัชเนี่ย มีปัญหาอะไรบ้างนะครับ เดี๋ยวมาเริ่มกันเลยดีกว่านะครับ

ทำไมคุณอินทัชถึงอยากจัดฟันแบบใส Clearisma คะ ?

ต้องบอกก่อนว่าอินทัชเนี่ยเคยดัดฟันมาก่อนนะครับ จัดมาตั้งแต่สมัยตอนม.4 แล้วก็มาถอดเหล็กดัดฟันตอนประมาณปี 2 แล้วจากนั้นเนี่ย อินทัชก็ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์แบบใสอีกเลยนะครับ คือตอนแรกๆเราก็ไม่ได้สนใจอะไรหรอก พอเรามาทำงานในด้านนี้ เวลาเรายิ้มอ่ะ เราไม่มั่นใจเลยนะครับ สังเกตง่ายๆเลยนะครับ ฟันอินทัชเนี่ยจะยื่นออกมา ฟัน 2 ซี่หน้าของอินทัชเนี่ยห่างออกมาจนผิดปกตินะครับทุกคน อินทัชก็เลยเลือกที่จะมา Clearisma นะครับ เขาบอกว่าที่นี่รวดเร็วทันใจนะครับ แล้วก็ไม่ต้องมาพบคุณหมอบ่อยด้วย ทำให้อินทัชสะดวก มีเวลาว่างขึ้นเยอะเลย บอกก่อนว่าอินทัชน่ะงานเยอะนะครับทุกคน ก็เลยต้องเลือกที่นี่นะครับ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอินทัชนะครับ

วันนี้ใส่เครื่องมือแล้วรู้สึกยังไงบ้างคะ ?

จริงๆ ตอนแรกอ่ะคิดว่าแบบจะตึงปวด เพราะว่าเหมือนตอนที่แบบใส่รีเทนเนอร์แบบใสครั้งแรก เพราะว่าจำได้ว่าตอนใส่รีเทนเนอร์แบบใสครั้งแรกเนี่ย มันแบบตึงมาก แต่ว่า อันนี้อ่ะใส่เข้าไปมันจะมีตึงช่วงระหว่างฟันหน้าครับ แต่ว่าด้านในจะไม่รู้สึกตึงเลยครับ ปกติมากเลยครับ แล้วก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยครับ

ทำไมถึงเลือกจัดฟันแบบใส เทคนิค Clearisma ?

เพราะว่าที่นี่ ต้องบอกก่อนเลยว่าที่นี่ไม่วุ่นวายเลยครับ สะดวก รวดเร็ว ทันใจด้วยนะครับ สำหรับคนที่แบบมีงานเยอะและก็แบบไม่ค่อยจะมีเวลาแบบมาพบคุณหมอนะครับ

ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไรบ้าง ?

จริงๆ เนี่ย อินทัชเนี่ยได้ปรึกษากับคุณหมอทางออนไลน์นะครับทุกคน ขั้นตอนแรกเนี่ยก็คือคุยกับคุณหมอทางออนไลน์ คุณหมอเนี่ยก็จะประเมินรูปแบบฟันเรา และก็รูปปากฟันเรานะครับ และก็คุณหมอเนี่ยบอกกับอินทัชเนี่ยว่าสามารถมาเคลียร์ช่องปากได้นะครับ เราก็รีบเข้ามาเคลียร์ช่องปาก หลังจากนั้นนะครับ อินทัชเนี่ยก็มารับแผนการรักษาแบบ 3 มิตินะครับ และก็อินทัชเนี่ยได้ดูผลลัพธ์ของตัวเองด้วยนะครับว่าหลังจากดัดฟันเสร็จเนี่ยจะเป็นยังไงนะครับ จากแบบรูปแบบ 3 มิติที่คุณหมอให้มานะครับ

ประทับใจอะไรกับการจัดฟันแบบใส Clearisma บ้าง ?

อินทัชก็รู้สึกอุ่นใจมากๆนะครับที่แบบได้เห็นฟันของเราตอนเสร็จแล้วด้วย แล้วอินทัชดีใจมากๆ เพราะว่าก่อนหน้านี้เนี่ยได้แจ้งทางทีมไปแล้วนะครับว่าอยากได้รูปฟันแบบไหนนะครับ และผลลัพธ์ที่ออกมาเนี่ยก็ทำให้ผมรู้สึกยิ้มมากๆเลยครับ เพราะว่าฟันเราเนี่ยจะสวยแล้วนะครับ แล้วก็ต้องรอผลิตเครื่องมืออีก 2 อาทิตย์นะครับ แล้วหลังจากนั้นเนี่ยเราก็มารับเครื่องมือได้เลยนะครับ

ส่วนข้อ 2 นะครับ ที่อินทัชเลือกที่นี่เนี่ย เพราะว่าดูแลความสะอาดช่องปากง่ายมากนะครับ และก็ที่ดัดฟันใสของเราเนี่ยไม่มีลวดไม่มีเหล็กดัดฟัน ทำให้เราเนี่ยเวลาพูดเนี่ยก็เหมือนคนปกติ ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ โดยที่ไม่มีอะไรมาค้ำปากเลยนะครับ เพราะว่าอินทัชเนี่ยต้องทำงานหน้ากล้องอยู่บ่อยๆนะครับ ซึ่งเราจะไปใส่เหล็กก็ไม่ได้ ถูกไหม เราก็ต้องใส่แบบที่มันใสๆไว้ให้เราแบบยิ้มสวยนะครับ และสิ่งที่น่าสนใจที่อินทัชชอบนะครับก็คือ แอพพลิเคชั่นการรักษานะครับ ซึ่งทำให้เราเนี่ยไม่ต้องไปพบคุณหมอทุกๆเดือนเลยนะครับ ทำให้เราเนี่ยสะดวกรวดเร็วแล้วเราก็จะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้เลยนะครับ

และข้อต่อไปนะครับ ปกติเนี่ย ถ้าเราดัดฟันแบบปกติที่เป็นเหล็กดัดฟันนะครับ จะใช้เวลาจัดฟันเนี่ยค่อนข้างนานมาก เพราะว่าอินทัชเคยจัดฟันแบบที่ใส่เหล็กดัดฟันมาก่อน ใช้เวลาตั้ง 4 ปีแหนะ แต่เนี่ยของอินทัชเนี่ย อยากจะบอกว่าของอินทัชเนี่ยใช้แค่ 6 เดือนเองนะครับ ซึ่งสะดวกรวดเร็วมากๆเลยนะครับ และก็เป็นเวลาที่แบบสั้นมากๆเลยนะครับทุกคน

ส่วนข้อสุดท้ายนะครับ ต้องบอกก่อนนะครับว่าอินทัชเลือกที่นี่เนี่ย เพราะว่าราคาดัดฟันจับต้องได้นะครับ แต่อินทัขก็คิดว่าจัดฟันราคาถูกและไม่แพงนะครับ เพราะว่าที่นี่ใช้ระยะเวลาในการจัดฟันเนี่ยค่อยข้างจะเร็วมากๆนะครับ สมกับราคาดัดฟันที่แบบว่า เราได้สิ่งที่เราต้องการ เราได้ฟันที่เรายิ้มสวย และเราก็ได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ เดี๋ยวอินทัชเนี่ยจะทิ้ง LINE@ ไว้ให้นะครับ นี่นะครับ @clearisma สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปคุยรายละเอียดกับทางคลินิกได้นะครับ และเราเนี่ยมาจัดฟัน แล้วก็ทำให้ฟันสวยไปด้วยกันนะครับ

คุณอินทัชรู้จัก Clearisma จากช่องทางไหน ?

รู้จักกับ clearisma ได้ที่ไหนหรอครับ ผมมีรุ่นพี่อยู่คนนึงนะครับ ที่เขาเนี่ยจัดฟันอยู่ที่นี่นะครับ ผมก็รู้สึกว่าเฮ้ย เขาแบบจัดฟันได้รวดเร็วมากๆ เพราะว่าเขาใช้เวลาค่อนข้างจะน้อยเหมือนกันนะครับ และอินทัชเนี่ยก็รู้สึกว่า เออ เราแบบ เราคงไม่อยากจัดฟันแบบ 4-5 ปีเหมือนเมื่อก่อนแล้ว และเรารู้สึกว่าเออ เราใช้ระยะเวลาแบบสั้นๆเพราะว่า มันเสียเวลา เพราะว่าทำงานแบบอินทัชเนี่ยต้องแบบใช้ฟัน ใช้การยิ้มใช้อะไรแบบนี้อ่ะครับ อินทัชก็เลยเลือกที่นี่นะครับ เพราะว่าสะดวก รวดเร็วนะครับ และก็และต้องบอกเลยนะครับว่าที่นี่เนี่ยเขาใช้แบบเทคนิค Nemotec V นะครับทุกคน

มีอะไรอยากจะฝากถึงคนที่กำลังมองหาว่าที่ดัดฟันใส ที่ไหนดีแบบคุณอินทัชอยู่บ้างไหมคะ ?

สำหรับรอยยิ้มนะครับ เป็นสิ่งสำคัญนะครับทุกคน อยากจะบอกว่ารอยยิ้มเนี่ยทำให้เกิดอะไรดีๆนะครับ ไม่ว่าคุณจะไปเจอแฟน เจอเพื่อน เจอใครอย่างนี้นะครับ รอยยิ้มเนี่ยเป็นสิ่งสำคัญนะครับ คุณอาจจะชอบแบบฟันสวยๆใสๆแบบอินทัชก็ได้นะครับถ้าแบบอินทัชจัดเสร็จแล้วเนี่ย

 

และถ้าใครสนใจนะครับ อินทัชเนี่ยอยากจะชวนทุกคนเนี่ย จัดฟันและก็ยิ้มสวยไปด้วยกันนะครับ ใครที่แบบชอบอยากจะยิ้มสวยหรือว่าอยากจะมีฟันแบบเรียงแบบนี้นะครับก็มา Clearisma ได้เลยนะครับ มาเป็นเพื่อนร่วมกันนะครับ และเดี๋ยวเรามาเจอกันใหม่นะครับทุกคนว่าหลังดัดฟันของอินทัชเนี่ยผลลัพธ์จะเป็นยังไง ฟันอินทัชเนี่ยจะเรียงสวยใสมั้ย แล้วอินทัชเนี่ยจะมายิ้มสวยให้ทุกคนได้เห็นนะครับ บ๊ายบายนะครับ แล้วเจอกันนะครับ

FAQ :

  • เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป
  • วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ
  • แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย
  • จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว
  • ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น
  • เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา
  • ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์
  • เครื่องมือจัดฟันใสบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังต้องการหาที่ดัดฟัน

ดูรีวิวดัดฟัน โปรโมชั่นจัดฟันราคาถูก หรือราคาดัดฟัน จัดฟันแบบใสผ่อนได้

ส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ

ปรึกษาออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย