[รีวิวจัดฟันใส] จัดฟันใสราคาถูกแค่ 39,900 พร้อมสแกนฟัน 3D ดัดฟันราคาถูกและดียังมีอยู่จริง

จัดฟันใส

รีวิวจัดฟันใสราคาถูกแค่ 39,900 พร้อมสแกนฟัน 3D ดัดฟันราคาถูกและดี

“ที่นี่มีการจัดฟันแบบไม่ต้องเสียเวลา โดยที่เราต้องพบคุณหมอบ่อยๆ ซึ่งก็รู้ว่าเทคนิดที่นี่นะคะ ล้ำหน้ามากเลยค่ะ เนื่องจากว่าการสแกนของคุณหมอนะคะ เป็นการสแกน 3 มิตินะคะ”

รีวิวจัดฟันใสและความประทับใจจากคุณปูคนไข้ของClearisma (เคลียร์ริสม่า)

ในปัจจุบันมีการดัดฟันหลากหลายรูปแบบมากมาย การจัดฟันแบบใส ถือเป็นการดัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะสะดวกสบาย ดูแลง่าย มีโอกาส แต่เนื่องจากโดยทั่วไปโปรโมชั่นจัดฟันใสราคาสูง หลายคนจึงมีคำถาม “จัดฟันแพงมั้ย?” อยากดัดฟันราคาถูกและดี ทางคลินิกจัดฟันแบบใส Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้มองเห็นถึงปัญหาและมีความต้องการอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวย โดยไม่ต้องเสียเงินกับโปรโมชั่นจัดฟันใสราคาแพง จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจะได้มีรอยยิ้มสวย ฟันสวยได้โดยการจัดฟันใสราคาถูกกว่าคลินิกจัดฟันแบบใสที่อื่น และคุณปูเป็นคนไข้ท่านหนึ่งที่เลือกจัดฟันแบบใสกับ Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ทำไมคุณปูถึงเลือกการจัดฟันแบบใส รู้จัก Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้อย่างไร? เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

Q : สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ
A : สวัสดีค่ะ ชื่อปูนะคะ

 

Q : วันนี้มาทำอะไรกับ Clearisma คะ ?
A : วันนี้เราก็มาพบคุณหมอที่ clearisma นะคะ

 

Q : ทำไมถึงอยากดัดฟันแบบใสกับ clearisma คุณปูมีปัญหาเกี่ยวกับฟันทางด้านไหนคะ ?
A : ปูก็มีปัญหาเกี่ยวกับการฟันยื่น ฟันข้างบนจะยื่นหน่อยๆ แล้วก็ด้านล่างนี่ก็มีเอียงนะคะ

 

Q : รู้จัก Clearisma ได้อย่างไรคะ ?
A : ได้ค้นหาข้อมูลว่า ที่ไหนนะ ที่มีการจัดฟันแบบไม่ต้องเสียเวลา โดยที่เราไม่ต้องมาพบคุณหมอบ่อยๆ และก็เทคโนโลยีที่ทำให้เราแบบยิ้มออกมาแล้วแบบมีความมั่นใจ ได้ค้นหาใน facebook ได้เจอที่ใน facebook นะคะ เป็นคลินิกของ clearisma ค่ะ

 

Q : ทำไมถึงตัดสินใจเลือกดัดฟันแบบใส Clearisma ?
A : เราก็เลยทำการหาข้อมูลนะคะ ซึ่งก็รู้ว่าเทคนิคที่นี่นะคะ ล้ำหน้ามากเลยค่ะ เนื่องจากว่าการสแกนของคุณหมอนะคะ คือเป็นการสแกน 3 มิตินะคะ ไม่ใช่การพิมพ์ฟันเหมือนสมัยก่อน แต่จัดฟันสมัยนั้นเนี่ยเราต้องใช้ในการพิมพ์ฟันนะคะ มาเจอที่นี่นะคะ คือการสแกนฟันของเขาเป็น 3 มิตินะคะ จึงทำให้ปูมีความมั่นใจว่า เทคโนโลยีของที่นี่ล้ำ และทำให้มีความมั่นใจที่จะจัดฟันกับทางคลินิกที่นี่นะคะ

 

Q : ฝากคุณปูแนะนำคนที่กำลังมีปัญหาแบบคุณปู หรือกำลังหาข้อมูลหาคลินิกจัดฟันแบบใสที่ดัดฟันราคาถูกและดี หรือจัดฟันแบบใสแพงมั้ย คุ้มค่าที่จะเสียหรือเปล่าค่ะ
A : ปูก็ขอเชิญชวนนะคะ ใครที่อยากมีความมั่นใจ หรือยิ้มสวยนะคะ ก็แนะนำมาได้ค่ะ ที่ clearisma เหมือนที่ปูจัดทำอยู่ตอนนี้นะคะ ให้ความมั่นใจได้เลยค่ะ

 

Q : สุดท้ายนี้ ขอ 3 คำ ให้กับการดัดฟันแบบใส Clearisma ค่ะ
A : จัดฟันใส เลือก Clearisma ค่ะ

FAQ:

ทำไมต้องจัดฟันแบบใส เคลียร์ริสม่า (CLEARISMA) ?
  • เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป
  • วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  • แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย
  • จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว
  • ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น
  • เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา
  • ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์
  • โปรโมชั่นจัดฟัน เครื่องมือจัดฟันใสบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังต้องการหาที่ดัดฟัน ดูรีวิวจัดฟันแบบใส โปรโมชั่นจัดฟัน จัดฟันใสราคาถูก หรือคำถามจัดฟันแบบใสแพงมั้ย เคสแบบเราสามารถจัดได้มั้ย สามารถส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ