[รีวิวจัดฟันใส] จัดฟันแบบใส Clearisma จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันแบบนี้มีข้อดีข้อเสียยังไง?

review-clearbraces-clearaligner

จัดฟันแบบใส Clearisma จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันแบบนี้มีข้อดีข้อเสียยังไง?

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นะคะเราจะมารีวิวการจัดฟันใส ก็คือมันนี่ดัดฟันใสอยู่นะคะตอนนี้ เป็นการจัดฟันแบบใส เทคนิค Clearisma นั่นเอง ซึ่งเราเป็นการดัดฟันแบบใส ที่มีแผนการรักษาด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ เป็นเทคโนโลยีจากทางยุโรป

รีวิวดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส

ก็ก่อนอื่นมันนี่จะมาพูดถึงปัญหาของตัวเองเนาะว่าทำไมถึงไปดัดฟัน ก็มันนี่มีปัญหาเรื่องฟันข้างล่างของมันนี่มันเบี้ยว เบี้ยวแบบว่ามันทำให้มันนี่อ่ะพูดแล้วมันปากมันดูเบี้ยว มั่นนี่ก็ไม่มีความมั่นใจ เวลาแบบถ่ายคลิป เวลาพูดเร็วๆมันจะสังเกตเห็นได้ขัดมาก เราก็เลยไปจัดฟันแบบใส ซึ่งมันนี่ ไปถามหลายที่มาก แล้วดัดฟันใสราคามันก็ค่อนข้างว่าจะสูง เพราะว่าปัญหาเรามันไม่ได้เยอะขนาดนั้นน่ะ

ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส รีวิวจัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส

#ราคาจัดฟันแบบใส

การจัดฟันใสเทคนิคเคลียริสม่า ดัดฟันใสราคาอยู่ที่ 39,900 เท่านั้นเองค่ะทุกคน จัดฟันใสราคาถูก รวมชิ้นอุปกรณ์ก็คือไม่อั้นนะคะ ขึ้นกับสภาพฟันของทุกคนว่าเราจะมีระยะการรักษากี่เดือน รวมทั้งค่าสแกนฟันและก็รวมทั้งรีเทนเนอร์ ยกเว้นอยู่อย่างเดียวนั่นก็คือ ยกเว้นค่าเคลียร์ช่องปาก เพราะอันนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพของคนไข้ อย่างมันนี่ไม่มีฟันผุ คือมันนี่ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว ก็จะเสียแค่ค่าขูดหินปูน 1,000 บาทเท่านั้นเองค่ะทุกคน จบ ครบ ในราคานี้จริงๆ

ดัดฟันใสราคา จัดฟันใสราคาถูก จัดฟันแบบใส จัดฟันใส

#ได้อะไรบ้าง

ครั้งแรกนะคะเราจะได้อยู่ 5 ชิ้น ก็คือตอนนี้มันนี่ใส่ไปอยู่ชิ้นที่ 3 นะคะ

ดัดฟันรีวิว จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส

อันนี้เป็นเครื่องมือจัดฟันแบบใส

อย่างที่ 2 ที่เราจะได้ก็คือมอนิเตอร์

ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูกรีวิว ดัดฟันใส จัดฟันใส

อันนี้ใช้ในการช่วยในการถ่ายรูปเพื่อส่งให้คุณหมอประเมินผล

และก็อย่างที่ 3 ที่เราจะได้ก็คือ ชิววี่

รีวิวจัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน

เป็นตัวช่วยในการเคลื่อนที่ของฟันนะคะ

ก็คือเราจะใช้ในการกัด ซึ่งมันก็สนุกดี มันสนุกจริงๆ มันนี่ก็ยังชอบ คือตัวนี้มันดีมากๆนะทุกคน คือถ้าเราใช้เป็นประจำมันจะทำให้ประสิทธิภาพในการดัดฟันมันดีขึ้นแบบหลายเท่าเลย

จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก รีวิวดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน

ก็กัดไปเรื่อยๆ

#ไปหาคุณหมอกี่ครั้ง

ก็คือการดัดฟันใสเทคนิคนี้เราจะไปหาคุณหมอแค่ 3 ครั้งเองค่ะทุกคน

ครั้งที่ 1 ไปเพื่อเคลียร์ช่องปากและสแกนฟัน

ส่วนหลังจากนั้น 2 สัปดาห์เราก็ไปหาคุณหมอครั้งที่ 2 เพื่อรับอุปกรณ์จัดฟันแบบใสเลย

และครั้งที่ 3 ไปหาเมื่อตอนที่เราสำเร็จแล้ว ช่วงที่เราระยะกำลังรักษาอยู่อ่ะค่ะทุกคนเราไม่ได้ไปหาคุณหมอใช่มั้ย มันจะมีแอพพลิเคชั่นในการประเมินผล ก็คือเราจะต้องถ่ายรูปส่งให้คุณหมอประเมินผลทุกๆสัปดาห์ เพราะว่าเราไม่ได้ไปหาคุณหมอเราก็ต้องถ่ายรูปส่งให้คุณหมอประเมินผล

รีวิวดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส

นี่ก็จะเป็นตัวนี้ที่ช่วยในการถ่ายรูปนะ ก็คือเราจะใส่เข้าไปในช่องปากและก็ถ่ายรูปส่งให้คุณหมอ

#รีวิวความรู้สึก

มันนี่อยากจะบอกว่าใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใสเจ็บอยู่นะ เพราะว่ามันแน่น มันนี่ก็จะเกร็งอ่ะ เพราะว่าเราไม่เคยดัดฟันมาก่อน ก็เลยใส่ไปแล้วเกร็งๆอ่ะ ใส่ไม่เป็น ตรงนี้มีคุณหมอมาช่วยดูแลว่าเดี๋ยวก็จะชินเองและค่อยๆกด คุณหมอก็จะบอกว่าสเตปว่าอ่ะใส่ยังไง ดันจากอันไหนมาไหน คุณหมอจะอธิบายหมดเลย และก็คุณหมอเฟรนลี่มาก ใจดีมาก หลังจากนั้นตื่นเช้าขึ้นมาก็ยังเจ็บอยู่ แต่ก็ยังเจ็บไม่เท่าตอนที่เราใส่ครั้งแรก เพราะมันจะแน่น หลังจากนั้นก็ทานข้าวอะไรปกติ อ่ะก็ใส่อีกก็ยังแน่นๆอยู่วันแรก

ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส รีวิวจัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส

วันที่ 2 ก็ยังตึงๆอยู่ วันที่ 3 ก็เจ็บอยู่แต่เจ็บไม่มาก 4-5-6 ไม่เจ็บเลย ใส่ได้สบายถอดเข้าถอดออกได้สบายมาก จนสัปดาห์นึงเนาะ เราต้อเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันแบบใสชุดต่อไป ก็ใส่ เออ…มันนี่ใส่ไม่เจ็บเลยเครื่องต่อมา มันจะมีแค่แน่นๆเฉยๆไม่เจ็บ ก็ใส่อีก 2 สัปดาห์ เพราะชุดที่ 2 มันนี่ใส่ 2 สัปดาห์ก็ยิ่งไม่เจ็บหนักเลย จนมาใส่ชุดที่ 3 ก็ไม่เจ็บแล้ว คือมันเจ็บแค่วันแรกนะคะทุกคน เพราะว่ามันแน่นและเราไม่ชิน เพราะเราเพิ่งใส่ครั้งแรก มันก็เลยเจ็บ ครั้งแรกอ่ะเจ็บแต่มันก็ไม่ได้เจ็บมากนะคะ มันแค่ตึงๆ แต่มันก็เจ็บอยู่ 555 แต่หลังจากนั้นคือว่าไม่เจ็บเลย

รีวิวจัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส

และก็การใช้ชีวิตประจำวันนะคะ เราแค่ทานข้าวเราก็ต้องถอดออก และก็ทานข้าว พอทานข้าวเสร็จแล้วก็แปรงฟัน แล้วก็ใส่เข้าไป คือสเตปนี้มันนี่ว่าค่อนข้างจะลงตัวเพราะว่ามันไม่มีแบบว่าเศษอาหารมันจะไปติดอยู่บนฟันเราอะไรอย่างนี้ มันทำความสะอาดง่ายมาก และด้วยความที่เราก็ไม่ชอบให้มันมีเหล็กอ่ะ คือดัดฟันแบบเหล็กเราก็ต้องค่อนข้างระมัดระวังเรื่องแบบเศษอาหารมันไปติดอยู่อะไรแบบนี้ อยากได้ลุคผู้ใหญ่อ่ะ เราก็เลยไปจัดฟันแบบใส ก็จะประมาณนั้น เดี๋ยวเราไปรีวิวข้อดี-ข้อเสียกันดีกว่าว่ามันจะมีอะไรเพิ่มเติมอีก

จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส จัดฟันใส รีวิวดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส

#ข้อดีข้อเสียจัดฟันแบบใส

มากันถึงข้อสุดท้ายแล้วค่ะทุกคน ก็คือรีวิวข้อดีและข้อเสียของการดัดฟันแบบใสเทคนิค Clearisma นะคะ ในส่วนของข้อดีนั้นทุกคนก็อาจจะได้ซึมซับไปแล้ว เพราะว่าเรามีการพูดตั้งแต่เปิดคลิปจนถึง ณ ตอนนี้นะคะ เดี๋ยวเราจะมาสรุปให้ฟังอีกครั้งนะคะ

รีวิวดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก

ข้อดีจัดฟันแบบใสมีอะไรบ้าง

ข้อแรกเลยนะคะ คือ รวดเร็วทันใจ ก็คือเราไปหาคุณหมอแค่ 3 ครั้ง แต่ละครั้งที่เราไปอ่ะคือเสียเวลาน้อยมาก คุณหมอมีการวางแผน วางแพตเทิร์นทุกอย่างนานาไว้หมดแล้ว คือมันประหยัดเวลาจริงๆ

ข้อที่ 2 ก็คือความทันสมัยของเขานะคะทุกคน เพราะมันทำให้เรารู้แผนการรักษา ก็คือเราจะได้รู้ผลลัพธ์ และก็ได้เห็น VDO การเคลื่อนไหวของฟันเราตั้งแต่เริ่มต้น จนฟันเรียงสวย มันทำให้เราได้รับรู้ได้ว่าเราจัดฟันแบบใสไปแล้วฟันเราจะมีรูปร่างยังไง อันนี้ proud to present มาก มันดีจริงๆ

และก็ข้อที่ 3 เป็นธรรมชาติ ก็คือ เรารู้อยู่แล้วว่าข้อดีคือการจัดฟันแบบใสมันดูเป็นธรรมชาติ มันดูเหมือนไม่ดัดฟัน ข้อดีมันมีเยอะมากการดัดฟันแบบใสเนี่ย

ดัดฟันใส จัดฟันใส ดัดฟัน รีวิวจัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก

และก็สุดท้าย ก็คือการจัดฟันใส เทคนิค Clearisma นี้ ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้แล้วก็คือคุ้มราคาทุกคน คือราคา 39,900 จัดฟันใสราคาถูกที่สุดแล้วตั้งแต่มันนี่แบบเจอมา การดัดฟันใสราคานี้อ่ะทุกคน บางทีเราไปจัดฟันแบบเหล็กแพงกว่านี้ก็ยังมี คือมันนี่ไปถามแบบที่อื่นแบบแพงมากทุกคน แสน สองแสนก็คือราคานั้นก็คือไม่ไหว เพราะว่าฟันเราก็ไม่ได้มีปัญหาขนาดนั้น แต่ราคานี้คือทุกเคสเลยนะคะทุกคน ไม่ว่าเราจะเคสไหนก็คือราคานี้ ราคาเดียว จบ แล้วเราก็สามารถส่งประเมินฟันของเราไปให้ทางคลินิกตั้งแต่เรายังไม่ได้ไปหาคุณหมออ่ะ ส่งไปแบบฟรีๆให้ทางคลินิกเขาประเมินว่าเราสามารถดัดฟันได้มั้ย อันนี้ฟรี อันนี้ก็ลองทักไปได้ที่เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี เดี๋ยวมันนี้แปะลิ้งค์ให้

รีวิวจัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส

และก็ข้อสุดท้ายทุกคนก็น่าจะอยากรู้ว่าข้อเสียของการจัดฟันแบบใส มีอะไรบ้าง

ข้อเสียของการดัดฟันแบบใสนะคะทุกคนฟังดีๆ ข้อเสียของการดัดฟันใสนั่นก็คือ เราไม่สามารถกินกระจุกกระจิกได้ค่ะทุกคน 5555 คือมันนี่อ่ะเป็นคนชอบกินกระจุกกระจิก พอไปจัดฟันใสมา ไม่สามารถกินได้ คือพอจะกินทั้งทีเราต้องถอดออก แล้วเราก็ไม่สะดวกที่จะถอดออก เพราะว่าเราเป็นคนชอบเคี้ยว ชอบอะไรอย่างนี้ แต่มันนี่ชอบข้อเสียนี้นะ เพราะว่าอะไร เพราะว่ามันทำให้เรามีวินัย เราไม่ต้องกินกระจุกกระจิก เรากินเป็นเวลา คือกินเช้า กลางวัน เย็น คือมันนี่กินข้าวตรงเวลาเวอร์ตั้งแต่ไปจัดฟันแบบใสมา 555 แล้วค่อนข้างว่าจะชอบ ปกติกินกระจุกกระจิกกว่านี้ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้กิน รู้สึกว่าหน้าเล็กลงด้วยซ้ำตั้งแต่ไปจัดฟันมา ไม่ว่าจัดฟันนะ 555 แต่เพราะว่าเราไม่ได้กินกระจุกกระจิก ก็จะประมาณนั้นค่ะทุกคน

จัดฟันใส ดัดฟัน จัดฟันแบบใส รีวิวดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส

และก็สำหรับการเดินทางก็ง่ายมากค่ะทุกคน เพราะว่า clearisma เขาจะมีพาทเนอร์อยู่ 2ที่ ก็จะอยู่ติด BTS พญาไท และก็อีกที่นึงจะอยู่ติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ก็จะสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง เพราะว่าคนที่อยู่ต่างจังหวัดก็เดินทางเข้ามาหาคุณหมอแค่ 3 ครั้ง

จัดฟันใสรีวิว ดัดฟัน จัดฟันแบบใส ดัดฟันแบบใส จัดฟันใสราคาถูก ดัดฟันใส

ก็สำหรับรีวิวนี้นะคะ ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้หลายๆคน ที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับการจัดฟันใสอยู่ และก็สำหรับใครที่กำลังหาคลินิกที่จะไปจัดฟันแบบใส clearisma ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกให้กับหลายๆคนนะคะ เพราะว่าช่วงนี้เขาก็จัดโปรโมชั่นจัดฟันแบบใสอยู่ ก็อยากให้ทุกคนพิจารณาเพราะว่ามันมีโปรโมชั่นจัดฟันใสราคาถูก 5555

สำหรับรายละเอียดต่างๆ มันนี่จะแปะไว้ข้างล่างนี้นะคะ สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ บ๊ายบาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save