[รีวิวจัดฟันใส] จัดฟันแบบใส 39,900 บาท คุ้มขนาดนี้ต้องรีบมา ไม่มีเหล็กมากวนใจ บิ้วตี้เลือกแล้ว!!

รีวิวจัดฟันใสราคาถูกมีอยู่จริง!! จัดฟันแบบใสที่ไหนดีต้องที่ Clearisma

รีวิวจัดฟันแบบใส Clearisma ไม่มีเหล็กมากวนใจแถมจัดฟันใสราคาถูก

สวัสดีค่ะ บิวตี้ ณปภัชนะคะ ปัจจุบันเป็นพิธีกร 2 ภาษามืออาชีพ และก็นักร้องค่ะ บิวตี้ก็เป็นคนไข้จัดฟันใสของ คลินิกจัดฟันแบบใส Clearisma นะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวจัดฟันแบบใส Clearisma ไม่มีเหล็กมากวนใจแถมจัดฟันใสราคาถูก

 

เมื่อก่อนเคยจัดฟันแบบเหล็กมาค่ะ พอจะต้องกลับมาดัดฟันรอบสอง ตอนนี้ก็เลยรู้สึกว่าจัดฟันเหล็กไม่สะดวกแล้ว เพราะแต่ก่อนเนี่ยเวลาทานข้าว หรือทานอะไรมันก็ติดฟัน ติดเหล็กไปหมดเนอะ แล้วเวลายิ้มก็ดูไม่ค่อยสวยด้วยค่ะ แถมที่สำคัญเลยเนี่ยต้องมาพบคุณหมอทุกเดือนเลยค่ะ เราเองก็ไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ต้องมาคอยพะว้าพะวงว่าถึงวันนัดหรือยัง จะลืมวันนัดหรือเปล่า

คราวนี้พอมาเจอจัดฟันแบบใสนี่ โอ้โห…บอกเลยว่า เหมาะมากกกกกก!!! เพราะว่าเวลาอยากจะทานข้าว ทานอะไร ก็สามารถถอดเครื่องมือจัดฟันใสทานได้ปกติเลย ไม่ติดฟัน ไม่ติดเหล็ก และที่สำคัญมันเหมาะกับอาชีพเรามากกกกก!เพราะมันใสมองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันใสเลยค่ะ แล้วการใช้ชีวิตก็ง่ายมาก นอนสบายมาก ไม่เจ็บเลย ไม่ปวดเหมือนตอนจัดฟันเหล็กเลยค่ะ

สำหรับเทคโนโลยีในการจัดฟันแบบใส ต้องบอกเลยว่าคลินิกจัดฟันแบบใส Cleairsma เขาใช้เทคโนโลยีจากฝั่งยุโรปค่ะ การวางแผนรักษาของเขาเป็นแบบระบบสามมิติค่ะ คือเราจะได้เห็นเลยว่าตั้งแต่แรก คือก่อนที่เราจะดัดฟันแบบใสกันในวันนี้ไปจนถึงวันที่ดัดฟันแบบใสเสร็จแล้วเนี่ย หน้าตาฟันเราจะออกมาเป็นยังไง เปลี่ยนไปแค่ไหน หลังจากวางแผนแล้ว เราก็เข้ามารับชุดเครื่องมือจัดฟันใสกับคุณหมอค่ะ

ที่คลินิกจัดฟันแบบใส Clearisma เราจะได้รับการรักษาจากทันตแพทย์ด้านการจัดฟันใสโดยเฉพาะเลยนะคะ และจุดพีคอีกอย่างนึงก็คือ เราสามารถติดตามการรักษาผ่านทาง Application ได้เลย ไม่ต้องเข้ามาพบคุณหมอบ่อยๆค่ะ ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาแบบบิวตี้มากๆเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากจัดฟันแบบใสและกำลังมองหาว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดีนะคะ บิวตี้แนะนำที่คลินิกจัดฟันแบบใส Clearisma เลยค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นรีวิวอยู่ด้วยนะคะ ราคาจัดฟันใสราคาถูกมาก เหลือเพียงแค่ 39,900 บาทเท่านั้นเองค่ะ และก็ยังได้ของแถมสุดคุ้มอีกตั้ง 50,000 บาท อู้หู… จัดฟันใสราคาคุ้มมากขนาดนี้ บอกได้เลยว่า ต้องรีบมาแล้วนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดี เพราะถ้าบิวตี้เลือกแล้วเนี่ย บอกเลยว่าดีแน่นอนค่ะ

FAQ :

– เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

– วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ

– แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย

– จัดฟันใสใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว

– ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น

– เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา

– ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์

– บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังอยากดัดฟันแบบใสส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ