[รีวิวจัดฟันใส] จัดฟันแบบใสออนไลน์ ทางเลือกใหม่ของการจัดฟันแบบใสโปรโมชั่นสุดปัง!

รีวิวจัดฟันใสออนไลน์ จัดฟันแบบใสผ่อนได้ ดัดฟันใสราคาเดียว

รีวิวจัดฟันใสออนไลน์ จัดฟันแบบใสผ่อนได้ ดัดฟันใสราคาเดียว

ในปัจจุบันมีการจัดฟันหลากหลายรูปแบบมากมาย การจัดฟันแบบใส ถือเป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกสบาย ดูแลง่าย มีโอกาส แต่เนื่องจากโดยทั่วไปการดัดฟันใสราคาสูง ทาง Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้มองเห็นถึงปัญหาและมีความต้องการอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวย โดยไม่ต้องเสียเงินดัดฟันใสราคาแพง จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจะได้มีรอยยิ้มสวย ฟันสวยได้โดยราคาการจัดฟันแบบใสถูกกว่าที่อื่น

และคุณมินนาเป็นคนไข้ท่านหนึ่งที่เลือกจัดฟันใสกับ Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ทำไมคุณมินนาถึงเลือกการจัดฟันแบบใส , รู้จัก Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้อย่างไร? เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อมินนะคะ ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว และก็เป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วยค่ะ

 

มาทำอะไรที่ Clearisma คะ?

มาครั้งนี้นะคะ เป็นครั้งที่ 2 ค่ะ ก็คือมาติดเครื่องมือนะคะ Attachment ค่ะ ง่ายมากเลยค่ะ และก็เจ้าหน้าที่เนี่ย ให้บริการดีมาก การใส่ก็คือสะดวก และก็เราก็มีแอพพลิเคชั่นนะคะ สำหรับติดตามผล และก็การบริการก็คือดีค่ะ

 

ปัญหาที่ทำให้ตัดสินใจเลือกจัดฟันแบบใส ?

ปัญหาของเราเลยก็คือ ฟันห่างนะคะ และก็ฟันเกเล็กน้อย ไม่เคยจัดฟันมาก่อนค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ก็คือการจัดฟันครั้งนี้ก็คือง่ายมาก และก็ใส่เครื่องมือสะดวกค่ะ

 

ทำไมถึงเลือกจัดฟันแบบใสกับ Clearisma ?

จัดฟันใส Clearisma เพราะว่า ดัดฟันใสราคาถูก ง่ายและก็สะดวกค่ะ มีแอพพลิเคชั่นนะคะ ติดตามการรักษานะคะ เพราะว่าเราเนี่ยมีเวลาไม่มากนะคะ และก็ทำงานนี่ก็คือยุ่งมากเลย และก็ไม่ต้องมาพบคุณหมอบ่อยมากเลยค่ะ ง่าย สะดวก บริการดีมากเลยค่ะ

ใส่เครื่องมือจัดฟันใสแล้วรู้สึกอย่างไร ?

ชอบมากเลยค่ะ เพราะว่าการทำงานคือสะดวกมาก เพราะว่าไม่ต้องมีเหล็กนะคะ มากั้นให้เราแบบว่าไม่มั่นใจในการทำงานค่ะ การจัดฟันใสทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น และก็สะดวกง่ายนะคะ ใส่ก็ง่ายค่ะ

 

ระยะเวลาในการจัดฟันใสของคุณมินนาใช้เวลากี่เดือน ?

พอเราได้รับแผนแล้วนะคะ มันก็ทำให้เราเนี่ยมองเห็นว่าฟันของเราเนี่ยจะเรียงสวยยังไงนะคะ และก็จัดฟันครั้งแรกเนี่ย ใช้เวลาแค่ 13 เดือนเท่านั้นค่ะ สะดวกมากเลยค่ะ

 

ราคาการจัดฟันแบบใสเป็นอย่างไร ?

ศึกษาการจัดฟันมากหลายที่มากเลยนะคะ และก็ค้นพบว่าที่นี่ราคาดัดฟันแบบใสไม่แพงเลย แค่ 39,900 บาทเท่านั้นนะคะ แตกต่างกับการจัดฟันแบบใส invisalign ราคาสูงมาก จัดฟันแบบใส invisalign ราคาหลักแสน และก็ใช้เวลาเนี่ยไม่นานค่ะ ดัดฟันใสราคาถูกและก็คุ้มมากจริงๆค่ะ

ฝากถึงเพื่อนๆที่มีปัญหาแบบเราหน่อยค่ะ

เพื่อนๆนะคะ ถ้ามีปัญหาเรื่องการจัดฟัน และก็ฟันห่าง ฟันเก หรือฟันไม่สวยนะคะ แนะนำเลยค่ะ ที่นี่บริการดีมาก หรือใครอยากสอบถามเรื่องราคาดัดฟันแบบใส , จัดฟันแบบใสผ่อนมีขั้นตอนอย่างไร , จัดฟันแบบใสโปรโมชั่นมีอะไรบ้าง และก็ สวยจบครบ จัดฟันใสโปรโมชั่นดัดฟันใสราคาเดียว 39,900 บาท

 

ขอ 1 ประโยคให้ Clearisma

จัดฟันใสเลือกเทคนิค Clearisma นะคะ ฟันสวยค่ะ