อัพเดท ราคาจัดฟันใสสุดฮิต 2024

อัพเดท ราคาจัดฟันใสสุดฮิต 2024

อัพเดท ราคาจัดฟันใสสุดฮิต 2024

ในยุคที่ความสวยงามและการดูแลสุขภาพช่องปากเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากขึ้น การจัดฟันใสเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากขึ้นสำหรับผู้คนที่ต้องการมีรอยยิ้มที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ ในปี 2024 นี้ ราคาจัดฟันก็ได้รับการปรับปรุงตามค่าครองชีพและความต้องการของตลาดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้แค่ราคาที่เป็นปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินใจในการจัดฟัน ความสะดวกสบายและคุณภาพของการบริการก็มีบทบาทสำคัญอย่างมาก ในปี 2024 นี้ บริการจัดฟันใสมักจะมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายที่สุด โปรจัดฟันและสิ่งส่งเสริมการขายต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ราคาดัดฟัน ราคาโปรโมชันจัดฟัน หรือการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า เช่น จัดฟันใส Clearisma ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังสนใจมองหาข้อมูลในการจัดฟัน

Clearisma จัดฟันใสสุดคุ้มในราคาโปรโมชันเคสรีวิว 39,900 บาท

Clearisma จัดฟันใสสุดคุ้มในราคาโปรโมชันเคสรีวิว 39,900 บาท

Clearisma ขอแนะนำโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับการจัดฟันใสในราคาเพียง 39,900 บาท! โอกาสพิเศษนี้มอบให้กับผู้ที่ต้องการมีฟันเรียงสวยและรอยยิ้มที่มั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทีมทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันที่พร้อมดูแลทุกขั้นตอน

การจัดฟันใสเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความสวยงามในระหว่างการรักษา อุปกรณ์จัดฟันใสของ Clearisma ถูกออกแบบมาให้มีความใสและพอดีกับฟันของแต่ละบุคคล ทำให้แทบจะมองไม่เห็นอุปกรณ์เมื่อสวมใส่ คุณจึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการทำงานก็ตาม

โปรโมชันเคสรีวิว 39,900 บาทนี้ ไม่เพียงแต่รวมถึงการจัดฟันใสเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการให้คำปรึกษา การสแกนฟันแบบ 3 มิติ การออกแบบแผนการรักษาเฉพาะบุคคล และการติดตามผลอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาการรักษา นอกจากนี้ยังมีรีเทนเนอร์ใสแถมฟรี 1 ชุด หลังจากจัดฟันเสร็จอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นการรับประกันว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ

การจัดฟันใสของ Clearisma ไม่เพียงแต่ช่วยให้ฟันเรียงตัวสวยงาม แต่ยังช่วยปรับปรุงสุขภาพช่องปากโดยรวม การจัดฟันสามารถแก้ไขปัญหาฟันเก ฟันห่าง และการสบฟันที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลให้คุณมีสุขภาพฟันและเหงือกที่ดีขึ้นในระยะยาว

หากคุณกำลังมองหาวิธีการจัดฟันที่มีประสิทธิภาพ สะดวกสบาย และไม่รบกวนชีวิตประจำวัน Clearisma เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม กับโปรโมชันพิเศษในราคา 39,900 บาท คุณจะได้รับการดูแลอย่างครบวงจรและมั่นใจได้ในผลลัพธ์ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

อยากจัดฟันใส Clearisma ต้องยังไงบ้าง ?

ขั้นตอนจัดฟันใสกับ Clearisma มีดังนี้

1. ประเมินฟันเบื้องต้นทางออนไลน์ ฟรี โดยทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน เพียงแค่ทักเข้ามา ทางเจ้าหน้าที่จะสอบถามปัญหาฟันที่คุณกังวลก่อนเบื้องต้น หลังจากนั้นจะให้ทำการส่งภาพฟันและปัญหาฟันที่อยากจะแก้ไข และส่งให้คุณหมอประเมินเบื้องต้น

2. เคลียร์ช่องปากให้พร้อมสำหรับการจัดฟัน ขั้นตอนนี้ สำคัญมาก ๆ สำหรับคนที่จะเริ่มจัดฟัน จำเป็นต้องเคลียร์ช่องปากให้พร้อม เช่น ขูดหินปูน อุดฟัน ถอน/ผ่าฟันคุด เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาไปรบกวนระหว่างการจัดฟัน

3. X-ray พร้อม Scan ฟัน เพื่อวางแผนการรักษา ขั้นตอนนี้จะทำหลังจากเคลียร์ช่องปากเรียบร้อย จะเป็นการ Scan ฟันแทนการพิมพ์ปาก คุณหมอจะนำผลสแกนฟันที่ได้มานำไปวางแผนสำหรับการจัดฟัน ว่าฟันจะเคลื่อนที่ไปในทิศทางไหนและใช้ระยะเวลาประมาณเท่าไหร่ ในส่วนของการ X-Ray จะเป็นการประเมินลักษณะกระดูกขากรรไกรและฟัน ตรวจหาความผิดปกติอื่น ๆ ที่อาจซ่อนอยู่ เช่น ฟันผุ ฟันคุด ฟันเกิน โพรงไซนัส ข้อต่อขากรรไกร และโรคต่าง ๆ ค่ะ

4. ติดปุ่ม Attachment และรับอุปกรณ์ชุดแรก ปุ่ม Attachment คือปุ่มที่จะช่วยทำให้ฟันเคลื่อนที่ตอบสนองไปตามเครื่องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเจ้าปุ่มตัวนี้จะติดบนผิวฟัน วัสดุมีสีเดียวกับฟันจึงทำให้มองแทบไม่เห็นเลย และจะได้รับอุปกรณ์ set แรกกลับบ้านไปก่อน ในส่วนของชุดถัด ๆ ไปทางคลินิกจะทำการจัดส่งให้ทางที่อยู่ปัจจุบันของคุณ โดยไม่ต้องเดินทางมารับที่คลินิกเอง

5. Monitor ติดตามการรักษาผ่าน Application บนมือถือ ขั้นตอนนี้จะเป็นการสแกนฟันผ่าน Application เพื่ออัปเดตฟันระหว่างการจัดฟันและเปลี่ยนชุดอุปกรณ์แทนการเข้ามาพบคุณหมอทุก ๆ เดือน โดยคุณหมอจะทำการติดตามผลการรักษาหรือดูลักษณะการเคลื่อนฟันผ่านทาง Application และตรวจดูว่าฟันของคุณเคลื่อนไปตามแผนการรักษาหรือมีปัญหาผิดปกติหรือไม่

6. ขั้นตอนสุดท้าย ถอดเครื่องมือหรือปุ่ม Attachment ออกจัดฟันเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อคุณหมอประเมินฟันเรียงสวยตรงตามแผนการรักษาแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการนัดเข้ามาเพื่อขัดปุ่ม Attachment ออก แล้วหลักจากนั้นทำการ Scan ฟันแทนการพิมพ์ปากเพื่อผลิตรีเทนเนอร์(คงสภาพฟัน) ในส่วนของรีเทนเนอร์ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพราะเป็นของแถมรวมในโปรโมชันจัดฟันใส Clearisma แล้ว

รีวิวจากลูกค้า

รีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ Clearisma ต่างยืนยันถึงผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ หลายคนได้แชร์ประสบการณ์ที่ฟันเรียงตัวสวยงามและรอยยิ้มที่มั่นใจมากขึ้นหลังจากการจัดฟันใสกับ Clearisma นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จและความพึงพอใจของลูกค้าในทุก ๆ เคส

รีวิวจากลูกค้าที่พึงพอใจ
รีวิวจากลูกค้าที่พึงพอใจ

สรุปได้ว่าในปี 2024 นี้ การจัดฟันใสมีความเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างสูง เนื่องจากสื่อออนไลน์และอาชีพที่ต้องทำงานทาง Social Media มีเพิ่มขึ้น การยิ้มไม่เห็นเหล็กจึงถือว่าเป็นมืออาชีพมากกว่า ทำให้คนในยุคนี้สนใจที่จะเลือกจัดฟันใสมากกว่าจัดฟันเหล็ก อีกทั้งการจัดฟันใสใช้เวลาไม่นาน และสะดวกสบาย และเรื่องของราคาที่เข้าถึงได้ง่าย คุณภาพของการบริการ หรือความสะดวกสบายในการรับบริการ การจัดฟันใสจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจและคุ้มค่าอย่างแท้จริง

ในปี 2024 นี้ ไม่ว่าสินค้าชนิดอื่นจะขึ้นราคายังไง แต่โปรจัดฟันใส Clearisma ก็ยังราคา 39,900 บาท เหมือนเดิม!! แถมยังได้รับของแถมอีกเพียบ หากสนใจส่งรูปเข้ามาให้คุณหมอประเมินทางออนไลน์ได้เลย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนเดิม!!

อ่านเพิ่มเติม

| จัดฟันครั้งแรก ต้องจ่ายแพงจริงหรอ ?

| จัดฟันใสที่ไหนดี ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพที่ดีเกิดคาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save