เทคนิค CLEARISMA คืออะไร

จัดฟันใส
เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

อย่าให้ปัญหาฟันเก ฟันซ้อน มาสร้างปัญหากวนใจในชีวิตประจำวันของคุณ ทำให้คุณไม่มั่นใจในการยิ้มและพูดคุย เป็นเหตุให้เกิดบุคลิกภาพคุณดูไม่ดี การลงทุนสักครั้งเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต ลงทุนครั้งเดียวได้รับผลตอบแทนที่ยืนยาว การจัดฟันเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของฟันที่เรียงตัวไม่สวยงามได้ เรื่องของฟันเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งที่เราควรใส่ใจพอๆกับการใส่ใจรูปร่างและหน้าตา รอยยิ้มจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่คุณพบปะ ซึ่งอาจจะนำพาคุณไปสู่ประตูโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ

จัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) เป็นทางเลือกใหม่ของการจัดฟัน เรานำเทคโนโลยีใหม่จากประเทศยุโรป เป็นการจัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามมิติ โดยสร้างภาพ 3D แสดงการเคลื่อนที่ฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย สามารถวางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ จะเป็นเครื่องมือจัดฟันใสที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล ทำจากพลาสติกบาง ไร้สี มีลักษณะคล้ายครอบฟัน

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) ไม่เจ็บเหมือนการดัดฟันแบบเหล็ก สามารถถอดระหว่างวันได้ ไม่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร คุณสามารถถอดเครื่องมือออกขณะรับประทานอาหารหรือแปรงฟัน ลดการสะสมของเศษอาหารที่ติดตามซอกฟันหรือเหล็ก ที่นำมาสู่ปัญหาฟันผุ เหงือกบวม หรือปัญหาอื่นๆตามมาได้ แต่จะต้องสวมใส่ 22 ชั่วโมงต่อวัน และที่สำคัญไม่ก่อเกิดความระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อในช่องปากเหมือนดัดฟันเหล็ก ทุกขั้นตอนการจัดฟันจะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ที่ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย นำทีมโดยแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันและทีมงานผู้ชำนาญการ

การทำงานของเครื่องมือจัดฟันใส   

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

หลักการเคลื่อนฟันของการจัดฟันแบบใส อาศัยเครื่องมือที่มีลักษณะคล้ายปุ่ม หรือที่เรียกว่า ATTACHMENT ติดลงบนผิวฟัน จะเป็นสีเดียวกับสีฟัน ซึ่งควบคุมแรงกดและทำหน้าที่ดันฟัน เพื่อให้ฟันเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ตามแผนการรักษา ซึ่งคุณจะต้องเปลี่ยนเครื่องมือทุกๆ 1 – 2 สัปดาห์ ได้เองเลยที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางมาพบแพทย์ทุกเดือน จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

AD ACM2008050+ซูมโยโกะ

เครื่องมือแต่ละชุดนั้น จะค่อยๆจัดเรียงฟันให้เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้ โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาการรักษา จะใช้เวลาประมาณ  5 เดือน – 2 ปี ระยะเวลาในการรักษานั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะฟันและปัญหาด้านสุขภาพฟันของแต่ละบุคคล คุณจะทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่นอนหลังจากสแกนฟันด้วยระบบดิจิตอล เอกซเรย์ ตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน จากนั้นทันตแพทย์ส่งไฟล์สแกนฟันจะไปยังห้องแลปของเคลียร์ริสม่าเพื่อทำการวางแผนการรักษาและผลิตเครื่องมือสำหรับคนไข้แต่ละคน

จัดฟันใส เหมาะกับใครบ้าง ?  

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)    

คนไข้ที่ไม่ต้องถอนฟัน

เคสที่ไม่มีความซับซ้อนมาก

เคสที่เคยจัดฟันมาแล้ว แต่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์

สามารถเคลื่อนฟัน

ข้อดีของการจัดฟันใส

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

1. ช่วยให้ฟันเคลื่อนตัวเร็วขึ้น เพราะมีปุ่ม ATTACHMENT ติดลงบนผิวฟัน จะเป็นสีเดียวกับสีฟัน ทำให้ฟันเคลื่อนตัวเร็วขึ้นกว่าการจัดฟันทั่วไป โดยไม่รู้สึกเจ็บมากเหมือนการดัดเหล็ก

​2. เครื่องมือจัดฟันมีลักษณะบาง ใส ทำให้ใครๆก็สังเกตไม่เห็นว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่ โชว์ยิ้มได้อย่างมั่นใจ เข้าใกล้แค่ไหนก็ไหว และไม่เป็นอุปสรรคต่อทุกอาชีพ

​3. เครื่องมือจัดฟันใสแต่ละชิ้นจะถูกออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ เมื่อสวมใส่จะแนบสนิทไปกับฟันคุณ สวมใส่สบาย ไม่เกิดการระคายเคืองต่อช่องปาก

​4. สามารถถอดออกเวลาแปรงฟันทำให้แปรงฟันได้อย่างสะอาดและทั่วถึง ช่วยให้มีสุขภาพเหงือกดี ป้องกันการเกิดฟันผุและลดการสะสมของคราบหินปูน

​5. สามารถรับประทานอาหารได้ตามเคย สามารถถอดเครื่องมือออกมา ทำให้ไร้ปัญหาเศษอาหารติดตามซอกฟัน และไม่ต้องกังวลว่าเหล็กจะหลุดเหมือนดัดฟันเหล็ก​

6. ไม่ต้องเดินทางมาพบทันตแพทย์ทุกเดือน เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

โปรโมชั่นจัดฟันแบบใส   

เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

โปรโมชั่นเอาใจคนอยากจัดฟัน ที่สบายกระเป๋ามากและเข้าถึงง่าย ใครๆก็จัดฟันได้ นั้นคือโปรโมชั่นรีวิวของ Clearisma ลดเหลือเพียง 39,900 บาท จากปกติ 47,000 บาท เคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้าทั้งฟันบนและล่าง ไม่จำกัดจำนวนชิ้น พร้อมรับของแถมรวมมูลค่ามากกว่า 50,000 บาท คุ้มมาก

โปรโมชั่นรีวิวของ Clearisma ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก คุณก็เป็นได้

1. ทางเราจะมีข้อตกลงทางการตลาดกับคุณ คือการขอถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอทั้งก่อนและหลังจัดฟัน เพื่อนำมาลงในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของเคลียร์ริสม่า

2.จะมีการให้คุณรีวิวการจัดฟันของเราทางช่องทางในโซเชียลมีเดียของคุณ โดยการลงถ่ายรูปหรือวีดีโอค่ะ เป็นไปตามข้อตกลงทางการตลาดของทางเคลียร์ริสม่า