ทำไมต้องจัดฟันใส? เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)   

 • เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

ใช้เทคโนโลยีของ Nemotech จากประเทศสเปน เป็นระบบคอมพิวเตอร์ 3D Digital Printing โดยสร้างภาพ 3D วางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ เคลื่อนฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่ชัด เคลื่อนฟันเป็นไปตามตำแหน่งในช่วงเวลาที่เหมาะสม

 • วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ

ทุกขั้นตอนการรักษาผ่านการรับรองจากทีมทันตแพทย์ผู้เชียวชาญโดยเฉพาะทางด้านจัดฟัน และทางเราได้รับการรับรองจากคลินิกพาร์ทเนอร์ของเราที่มีอยู่หลากหลาย

 • แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย

ความรวดเร็วในการผลิตเครื่องมือจัดฟันใส เนื่องจากไม่ต้องส่งต่างประเทศ จึงทำให้คุณไม่ต้องรอเครื่องมือนาน รวมไปถึงการซ่อมแซมเครื่องมือ (กรณีที่เครื่องมือมีการแตกหัก) สามารถส่งแล็บเคลียร์ริสม่าซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วและทันที ใช้เวลาน้อยลงเพราะไม่ต้องส่งต่างประเทศ

 • จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว

ลืมคำถามที่ว่า จะ จัดฟัน ที่ไหนดี ไปได้เลยเพราะ การเคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้าทั้งฟันบนและล่างพร้อมๆกัน (รวมเป็น 16 ซี่) มีการติดปุ่มยึดเกาะฟันซึ่งสีเดียวกับฟัน หรือเรียกว่า Attachments เพื่อให้การเคลื่อนฟันมีประสิทธิภาพมาก

 • ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น

การจัดฟันที่ถูกต้องจะทำให้เหงือกบริเวณรอบๆฟันเข้าที่ได้อย่างเหมาะสมจะทำให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพฟันจากการจัดฟันที่ทำให้ฟันบีบตัวหรือขยายออกจากกัน และเครื่องมือจัดฟันสามารถถอดออกมาได้ ทำให้แปรงฟันได้อย่างสะอาดและใช้ไหมขัดฟันได้ตามปกติ ทำให้ไร้ปัญหาเศษอาหารติดตามซอกฟันในแบบการดัดฟันเหล็ก อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟันผุ และป้องกันการสะสมของคราบหินปูน และจะถอดเครื่องมือเมื่อต้องการรับประทานอาหาร ทำให้รับประทานอาหารจานโปรดได้ตามเคย ระหว่างจัดฟันทำให้ไม่ต้องอดอาหาร   ​

 • เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา

เครื่องมือจัดฟันใส มีลักษณะบาง ใส ใสจนใครก็สังเกตไม่เห็นว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่ และสวมใส่สบาย แต่ละชิ้นจะถูกออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ ทำให้แนบสนิทไปกับฟันคุณ ไม่บาดเหงือกและกระพุ้งแก้ม โชว์ยิ้มอย่างมั่นใจ ไร้เหล็กติดฟัน ไม่เป็นอุปสรรคต่อทุกอาชีพ อย่าให้ปัญหาฟันมาเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวัน Clearisma คัดสรรคุณภาพเพื่อสร้างรอยยิ้มที่สวยงามให้กับคุณ

 • ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์

สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไกล เลือกคลินิกพาร์เนอร์ที่ใกล้บ้านคุณ ไม่ต้องเดินทางไปพบทันตแพทย์ทุกเดือน ตรวจและ Monitor การรักษาผ่านมือถือ ดูแลอย่างใกล้ชิดเหมือนมีทันตแพทย์อยู่กับคุณตลอดเวลา

 • บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

เครื่องมือจัดฟันใส Clearisma ทุกอันจะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ลืมราคาหลักแสนไปได้เลย จ่ายเพียง 47,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนชิ้นทั้งบนและล่าง จนฟันเรียงสวย ราคาถูกกว่าเจ้าอื่นในตลาดถึง 74%  ทีนี้ จะ จัดฟันที่ไหนดี หล่ะ ต้อง ที่นี่เลย จัดฟันใส เทคนิค Clearisma

โปรโมชั่นจัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

โปรโมชั่นเอาใจคนอยากจัดฟัน ที่สบายกระเป๋ามากและเข้าถึงง่าย ใครๆก็จัดฟันได้ นั้นคือโปรโมชั่นรีวิวของ Clearisma ลดเหลือเพียง 39,900 บาท จากปกติ 47,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนชิ้น พร้อมรับของแถมรวมมูลค่ามากกว่า 50,000 บาท

โปรโมชั่นรีวิวของ Clearisma ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก คุณก็เป็นได้

1. ทางเราจะมีข้อตกลงทางการตลาดกับคุณ คือการขอถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอทั้งก่อนและหลังจัดฟัน เพื่อนำมาลงในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของเคลียร์ริสม่า

2. จะมีการให้คุณรีวิวการจัดฟันของเราทางช่องทางในโซเชียลมีเดียของคุณ โดยการลงถ่ายรูปหรือวีดีโอค่ะ เป็นไปตามข้อตกลงทางการตลาดของทางเคลียร์ริสม่า

จัดฟันที่ไหนดี?

เลือกจัดฟันใสเทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

เทคนิค Clearisma การจัดฟันใสแบบอื่นการจัดฟันแบบเหล็ก
ค่าใช้จ่ายในการรักษา 39,900 บาท (ราคาเดียวทุกเคสการรักษา)100,000 +++30,000 – 50,000 บาท
เครื่องมือจัดฟันใส ไม่เห็นเครื่องมือจัดฟัน ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ หรือกระทบต่อการทำงานในบางสาขาอาชีพใส ไม่เห็นเครื่องมือจัดฟัน ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ หรือกระทบต่อการทำงานในบางสาขาอาชีพ

มองเห็นเหล็กจัดฟันทำให้เสียบุคลิกภาพ

ความเจ็บขณะที่ใส่เครื่องมือจัดฟันและฟันเคลื่อนที่รู้สึกระคายเคืองและไม่สะดวกสบายในช่วง 2-3 วันแรกรู้สึกระคายเคืองและไม่สะดวกสบายในช่วง 2-3 วันแรกรู้สึกเจ็บขณะติดเครื่องมือและเหล็กอาจทิ่มเหงือก และเกิดเหล็กหลุดได้
ประเมินฟันออนไลน์ฟรี//x
ขั้นตอนการรักษาควบคุมและวางแผนจากทันตแพทย์///
การควบคุมดูแลและติดตามการรักษาผ่านแอปพลิเคชั่น//x
การเข้าพบแพทย์ที่คลีนิคพบแพทย์ประมาณ 3 ครั้ง
ครั้งที่1 เคลียร์ช่องปาก+สแกนฟัน
ครั้งที่2 ติด Attacgment+รับเครื่องมือ
ครั้งที่3 วันที่สิ้นสุดการรักษา
พบแพทย์ประมาณ 3 ครั้ง +พบแพทย์ทุกเดือน

คำถามที่พบบ่อยของจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

Q&A : ทำไมต้องส่งรูปประเมินการรักษา ?

ลดการเดินทางของคุณ สามารถส่งรูปตามตัวอย่างประเมินการรักษาและตอบแบบสอบถามให้คุณหมอประเมินทางออนไลน์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปให้เหนื่อยค่ะ รอผลประเมินที่บ้าน ว่าคุณเหมาะกับเคลียร์ริสม่าไหม คุณหมอจะดูจากรูปและความต้องการหลังจากการจัดฟันของคุณ ในส่วนนี้จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

Q&A : ทุกเคสการรักษาราคาเดียว 39,900 บาท ? ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ?

ค่าเครื่องมือจัด ฟันใส   39,900 บาท   ไม่มีบวกเพิ่ม   ไม่จำกัดจำนวนชิ้น   แต่ไม่รวมค่าเคลียร์ช่องปาก ซึ่งค่าเคลียร์ช่องปากจะขึ้นอยู่กับสุขภาพฟันของคนไข้และ  คลินิกพาร์ทเนอร์ที่เลือกใช้บริการ   การเคลียร์ช่องปาก อาทิเช่น ขูดหินปูน และอุดฟันหากมีฟันผุ ต้องให้คุณหมอที่คลินิกพาร์ทเนอร์ตรวจให้นะคะ   ในส่วนนี้คนไข้จะชำระเงินกับทางคลินิกพาร์ทเนอร์ได้เลยค่ะ

ส่วนค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระกับทาง clearisma ทั้งหมด มีดังนี้

1. ค่าเครื่องมือจัดฟันใส 39,900 บาท (ผ่อนได้)

2. ค่าซ่อมเครื่องมือจัดฟันใส (ถ้าแตกหักชำรุด) ครั้งละ 1,000 บาท

3. ค่าซ่อม attachment (ถ้าแตกหักชำรุด) ครั้งละ 1,000 บาท

Q&A : ระยะเวลาในการรักษา นานไหม ?

เรื่องระยะเวลาการรักษา จะขึ้นอยู่กับลักษณะฟันของคนไข้ และการปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอครบค่ะ คนไข้จะทราบระยะการรักษาที่แม่นยำหลังจากแผนการรักษา 3 มิติออกค่ะ แผนการรักษา 3 มิติจะแสดงการเคลื่องที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวยและทำให้ทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่นอนค่ะ  โดยปกติระยะเวลาการรักษาจะอยู่ที่ 5 เดือน – 2 ปีค่ะ

Q&A : ถ้าผลไม่เป็นไปตามความต้องการ ? ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอะไรไหม ?

หากผลออกมาไม่เป็นไปตามแผนการรักษาที่วางไว้   เรียกว่า การ Refinement ทางเราจะจัดทำเครื่องมือให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในระยะเวลาการรักษา 3 ปีเท่านั้น   ซึ่งการเกิด Refinement อาจเกิดจากคนไข้ไม่ใส่เครื่องมือตามแผนการรักษา เช่น ใส่เครื่องมือน้อยกว่า 22 ชม. หรือไม่ใช้ยางกัดฟัน เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายการ Refinement

1. ค่าสแกนฟันใหม่อีกครั้ง ครั้งละ 2,000 บาท

Q&A : อายุเท่าไหร่ถึงทำได้ ?

อายุที่เหมาะสมสำหรับจัดฟัน ถ้าเป็นในเด็กอาจจะต้องรอฟันแท้ขึ้นครบทุกซี่ก่อน แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ไม่มีกำหนดนะคะตามความต้องการของคนไข้ได้เลยค่ะ

Q&A : ผ่อนชำระเงินอย่างไร ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนชำระได้ไหม ?

การผ่อนชำระเงินมีทั้ง 2 แบบเลยค่ะ   ทั้งผ่านบัตรเครดิต 0% 10 เดือน และชำระเงินเป็นงวดกับทางเคลียร์ริสม่า 5 งวด

Q&A : เคลียร์ริสม่า เหมาะกับใคร ?

การจัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า เหมาะกับผู้ที่กำลังกังวล ฟันบริเวณด้านหน้า 8 ซี่ บนและล่าง (ฟันหน้าถึงฟันกรามน้อยซี่แรก)   จะไม่มีการถอนฟัน

Q&A : จัดฟัน ที่ไหนดี ?

หลายๆท่าน อาจจะมีคำถามว่า จะ จัดฟัน ที่ไหนดี การจัดฟันแบบใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า นั้น  เรามีทันตแพทย์จัดฟันโดยเฉพาะ คอยให้คำปรึกษาและ ที่สำคัญ เรามีราคาค่าใช้จ่ายที่ถูกมาก  เมื่อเทียบกับคุณภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save