[รีวิวจัดฟันใส] จัดฟันรอบ 2 ต้องจัดฟันแบบใส ที่ดัดฟันออนไลน์สะดวกสบาย ไม่ต้องพบหมอทุกเดือน

review-clear-braces-clear-aligner

รีวิวจัดฟันแบบใสในช่วงโควิด จัดฟันรอบ 2 จัดฟันใสราคาถูกไม่ถึงแสน

ในปัจจุบันมีการจัดฟันหลากหลายรูปแบบมากมาย การจัดฟันแบบใส ถือเป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกสบาย ดูแลง่าย มีโอกาส แต่เนื่องจากโดยทั่วไปราคาดัดฟันใสจะสูง ทาง Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ได้มองเห็นถึงปัญหาและมีความต้องการอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวย โดยไม่ต้องเสียเงินราคาดัดฟันใสแพง จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจะได้มีรอยยิ้มสวย ฟันสวยได้โดยการจัดฟันใสราคาถูกกว่าที่อื่น

และคุณเมลิซ่าเป็นคนไข้ท่านหนึ่งที่เลือกจัดฟันใสกับ Clearisma (เคลียร์ริสม่า) ทำไมคุณเมลิซ่าถึงเลือกการจัดฟันแบบใส หลังจากที่ดัดฟันแบบใสไปแล้ว รู้สึกอย่างไร ? เราไปพูดคุยกับคนไข้กันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เมลิซ่าค่ะ

วันนี้คุณเมลิซ่า เข้ามาทำอะไรที่ Clearisma ?

ค่ะ ก็วันนี้มาพบคุณหมอเป็นครั้งที่ 3 ค่ะ คือมาถอด Attachment ค่ะ แล้วก็มาสแกนฟันค่ะ

รู้สึกอย่างไรคะ ที่ได้เจอกันเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ?

คือดีใจมากนะคะที่ดัดฟันแบบว่ารวดเร็วมาก แล้วก็วันนี้ก็คือได้ถอดเครื่องมือออกมาแล้ว แล้วก็ได้ยิ้มสวยๆแล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังจากจัดฟันแบบใสเสร็จ ?

หลังจากที่ดัดฟันเสร็จ ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆเลยค่ะ เพราะว่าก่อนจัดฟันรอบ 2 เนี่ยก็จะมีฟันเกข้างหน้านิดหนึ่ง แล้วก็ตรงนี้ ตรงข้างล่างก็จะมีฟันซ้อนกันอะไรแบบนี้ เวลายิ้มก็จะไม่มั่นใจ แต่ตอนนี้ก็คือยิ้มมั่นใจขึ้นค่ะ

ทำไมถึงเลือกจัดฟันแบบใสกับ Clearisma ?

ค่ะ การจัดฟันใสรอบนี้ เป็นการจัดฟันรอบ 2 นะคะ ก็คือครั้งแรกเคยจัดฟันแบบเหล็กทั่วไป คือตอนนั้นมันมีแบบว่าเวลากินข้าวไรงี้ มันก็จะมีเหล็กเกี่ยวปาก หรือไม่ก็จะมีแบบเศษอาหาร ติดตรงเหล็กอะไรอย่างนี้ค่ะ คือมันไม่สะดวกหลายอย่าง แต่พอมาจัดฟันแบบใสเนี่ย เราแค่ถอดเครื่องมือออกมาแล้วก็กินข้าว อะไรทุกอย่างสะดวกมาก และก็ไม่ต้องมาพบคุณหมอทุกเดือนด้วยค่ะ สะดวกมากๆค่ะ

ยิ่งช่วงนี้นะคะ เราก็ไม่ค่อยอยากออกจากบ้านนะคะ เพราะว่าด้วยสถานการณ์โควิดต่างๆ ทำให้คนที่ยังอยากจัดฟันใสหรือกำลังคิดว่าจะดัดฟันที่ไหนดีในช่วงนี้เนี่ย ก็สามารถจัดฟันใสได้นะคะ เพราะว่าดัดฟันแบบใสที่ Clearisma มันทำให้เราไม่ต้องมาพบคุณหมอทุกเดือน คือเราสามารถรอรับเครื่องมือที่บ้านได้เลย แล้วก็การเรียงตัวของฟันทุกอย่าง แล้วก็ระยะเวลาของการจัดฟันเนี่ย มันก็ตรงตามที่คุณหมอวางแผนไว้ทุกอย่างเลยค่ะ

อ่านข้อมูล จัดฟันแบบใส เพิ่มเติม

จัดฟันออนไลน์ จัดฟันราคาถูกและดี มีจริงหรอ?

ข้อควรปฏิบัติขณะรับการรักษา

ราคาดัดฟันแบบใสและค่าเคลียร์ช่องปาก

ราคาดัดฟันแบบใสผ่อนจ่าย

โปรโมชั่นราคาดัดฟันแบบใส

7 ขั้นตอนการรักษา

แล้วไม่ได้มาพบคุณหมอทุกเดือน แล้วติดต่อ หรือติดตามผลกับคุณหมออย่างไร ?

ผ่านแอปพลิเคชั่นค่ะ ในเรื่องของแอปพลิเคชั่น ก็คือใช้ง่ายมากแล้วก็สะดวกมากค่ะ คือเราไม่ต้องไปพบคุณหมอทุกเดือน แต่ว่าเราสามารถ Contact กับคุณหมอได้ตลอด ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร หรือว่าอยากจะถามอะไรคุณหมอก็สามารถเข้าไปถามใน Line OA ได้ค่ะ

คุ้มค่ากับการลงทุนไหม ?

คิดว่าคุ้มค่ามากๆนะคะกับราคาดัดฟันใสเพียง 39,900 บาทค่ะ เพราะว่าด้วยช่วงเวลาที่เป็นแบบระยะเวลาสั้นมากๆ แล้วก็สะดวกมากๆนะคะ ไม่ต้องมาพบคุณหมอทุกเดือน ไม่ต้องเสียเวลา และก็เสียค่าเดินทางค่ะ คุ้มค่ามากค่ะ

ความประทับใจที่มีต่อ Clearisma

ค่ะ ก็ประทับใจนะคะ กับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเราค่ะ คือถึงแม้ว่าเราไม่ได้เดินทางมาคลินิกทุกเดือนนะคะ แต่เจ้าหน้าที่ก็สอบถาม ก็คือมีการติดต่อเราตลอดเวลาอ่ะค่ะ คือสะดวกมาก และก็ประทับใจกับการบริการมากๆค่ะ

อยากแนะนำต่อไหม ?

ก็อยากแนะนำนะคะ เพื่อนๆหรือว่าใครก็ตามนะคะ ที่อยากดัดฟันใส กำลังมองหาดัดฟันที่ไหนดีอยู่ และก็อยากมีระยะเวลาจัดฟันรอบ 2 ที่เป็นช่วงสั้นๆนะคะ แล้วก็ไม่สะดวกมาพบคุณหมอทุกเดือน ช่วงนี้ก็แบบสถานการณ์โควิด ที่เราไม่ค่อยอยากออกจากบ้านนะคะ ก็อยากให้ทุกคนลองมาสอบถามเรื่องเคสรีวิวจัดฟันใสได้นะคะ

ขอ 1 ประโยคให้กับ Clearisma

จัดฟันใสเลือกเทคนิค Clearisma นะคะ

FAQ :

ทำไมต้องดัดฟันแบบใส? เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)

– เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

– วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

– แล็บดัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย

– จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว

– ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น

– เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา

– ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์

– บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น

ทุกท่านจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวย ใครกำลังอยากจัดฟันส่งรูปเข้ามาเพื่อประเมินฟันกันได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save